Trường DLA họp mặt tất niên năm 2021

Trong không khí vui xuân đầm ấm Nhâm Dần 2022, ngày 24-01-2022 tại Hội trường Lầu 1 Nhà hàng sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức buổi họp mặt tất niên để tổng kết những thành tích đạt được trong năm 2021 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Đến tham dự buổi tổng kết có ông Dương Quốc Xuân – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn trường; PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng bộ cùng các Phó Hiệu trưởng và toàn thể CB-GV-NV nhà Trường.

PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng tổng kết các thành tích đạt được trong năm 2021

Mở đầu buổi họp mặt, PGS.TS Lê Đình Tuấn đã điểm qua những thành tích nổi bật của tập thể sư phạm Trường DLA trong năm vừa qua. Theo đó, nhà trường đã tập trung đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất; cải cách hành chính về hệ thống biểu mẫu, tin học hóa dữ liệu, xây dựng văn hóa KPI, giải quyết nhu cầu của sinh viên. Đối với hoạt động giảng dạy, nhà trường đã tích cực thay đổi chương trình đào tạo, tập trung đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, hình thành tính đặc thù của từng ngành, từng khoa. Đặc biệt, Nhà trường nhanh chóng thay đổi và thích nghi phương pháp làm việc từ trực tiếp sang trực tuyến; đồng thời áp dụng hiệu quả phương pháp E-Learning trong giảng dạy năm học 2020-2021 – Thời kỳ chuyển đổi số khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bước vào năm 2022 với động lực và khí thế mới, tập thể sư phạm Nhà trường quyết tâm đoàn kết, thống nhất và nỗ lực thực hiện các mục tiêu: Nâng cao và đảm bảo chất lượng hoạt động học tập và giảng dạy; Tập trung quản lý và chăm sóc học viên – sinh viên; Xây dựng chương trình đào tạo mới, kiểm định các chương trình đào tạo; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục; Quan tâm chăm sóc người học theo đúng phương châm Nhà trường “Tri - Hành – Đạt nhân”.

Cũng tại buổi họp mặt Tất niên ông Dương Quốc Xuân – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-GV-NV Trường DLA năm mới hạnh phúc, bình an và tin rằng với những cố gắng, nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Bên cạnh đó, TS Lê Thị Kim Yến – Phó Hiệu trường Nhà trường ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể CB-GV-NV Nhà Trường trong suốt năm qua và hy vọng bước sang năm mới, Trường DLA sẽ có những bước bứt phá về chất và lượng nhằm đưa hình ảnh nhà trường đến gần hơn với đông đảo học sinh và phụ huynh trên cả nước.

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi tại buổi họp mặt Tất niên 2021

“Mặc dù trong năm qua, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng tập thể đội ngũ CB-GV-NV Nhà trường đã có nhiều đóng góp trong công việc cũng như hoạt động dạy và học qua đó thích ứng nhanh với những thay đổi xã hội, hướng tới nền giáo dục đại học trong thời kỳ mới”: PGS.TS Đặng Thị Phương Phi - Phó Hiệu trưởng chia sẻ tại buổi lễ.

Ngoài ra, tại buổi lễ tổng kết các tập thể và các cá nhân Trường DLA vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh Long An vì đã hoàn thành tốt nghiệm vụ trong năm học 2020 -2021

Sáng cùng ngày công đoàn Trường DLA cũng tổ chức các hoạt động vui xuân cho các công đoàn viên Nhà trường gồm: 20 phần quà may mắn thông qua rút thăm trúng thưởng; trao quà cho công đoàn viên khó khăn; khen thưởng tổ công đoàn; …

Hoạt động khen thưởng cho các tổ công đoàn Trường DLA

Rút thăm may mắn – chương trình tạo nhiều tiếng cười cho các CB-GV-NV những ngày cuối năm