Tin tức chung

Tân sinh viên DLA tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm 2020”

Nhằm chuẩn bị cho sinh viên hành trang tốt nhất để bắt đầu chặng đường mới ở ngưỡng cửa đại học, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức cho tân sinh viên khóa 2020 Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa từ ngày 14/9 đến ngày 18/9/2020.

Lãnh đạo Trường DLA gặp gỡ tân sinh viên và lễ trao học bổng "Ươm mầm cho những ước mơ" trong Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa 2020

Lãnh đạo Trường DLA gặp gỡ tân sinh viên và lễ trao học bổng Ươm mầm cho những ước mơ trong Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ sinh hoạt công dân – học sinh, sinh viên năm 2020, và với mục đích giúp cho tân SV khóa 2020 có dịp gặp gỡ với Ban Lãnh đạo trường để được nghe chia sẻ về những thành tựu của thầy và trò trong những năm qua và những định hướng hoạt động của trường trong thời gian tới, cũng như để ghi nhận, đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của các em SV trong năm học 2019-2020, tạo điều kiện cho các em trong năm học mới 2020-2021. Ngày 18-09-2020 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo trường với SV khóa 2020 và phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương VN chi nhánh Long An (Vietcombank Long An), Tập đoàn An Nông tổ chức trao học bổng cho các SV có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Công đoàn cơ sở Trường DLA kết nạp 09 công đoàn viên mới

Công đoàn cơ sở Trường DLA kết nạp 09 công đoàn viên mới

Chiều ngày 17-09-2020, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức kết nạp 09 đoàn viên Công đoàn mới là CB-GV-NV mới tuyển dụng của Trường.

Phổ biến quy chế đào tạo đến các tân sinh viên và buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với Công ty CENTURY ESC (Đức)

Phổ biến quy chế đào tạo đến các tân sinh viên và buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với Công ty CENTURY ESC Đức

Tiếp tục kế hoạch của Tuần lễ sinh hoạt công dân – học sinh, sinh viên và nhằm cung cấp cho các tân sinh viên những định hướng tốt nhất trong công tác nghề nghiệp cũng như hiểu rõ các quy định trong quy chế đào tạo đối với hệ đại học chính quy, từ đó giúp các em có được kế hoạch học tập hợp lý, khoa học trong suốt thời gian học tập tại DLA. Ngày 15-09-2020, tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An các bạn tân sinh viên khóa 2020 đã được triển khai về quy chế đào tạo của nhà trường, đồng thời các bạn có cơ hội lắng nghe và trao đổi với đại diện công ty về chương trình hợp tác làm việc tại CHLB Đức của Công ty TNHH MTV tư vấn & giải pháp giáo dục CENTURY với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Đôi điều về những tân cử nhân, tân Thạc sĩ DLA nhân ngày lễ tốt nghiệp

Đôi điều về những tân cử nhân, tân Thạc sĩ DLA nhân ngày lễ tốt nghiệp

Thế là đã hết một ngày dài, những vệt nắng lặng lẽ nép mình sau những tán lá xanh mướt, sân trường mới đó rộn rã với tiếng cười, người nói mà giờ đây chỉ nghe khe khẽ tiếng lá xào xạc giữa không trung. Vài tiếng trước, những bước chân nhanh nhanh, những nụ cười hớn hở, những cái ôm xiết bao thân tình đã hiện diện tại mái Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Ngày 12/09/2020 vừa qua là một ngày đặc biệt, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các bạn tân Cử nhân, tân Thạc sĩ. Vẫn như thường lệ, vào trung tuần của tháng 9 hàng năm, trường chúng tôi lại vui mừng đón chào các bạn sinh viên, các anh chị học viên trở về tham dự ngày Lễ tốt nghiệp. Màu áo thụng bay bay trong gió, những bó hoa còn vươn màu nắng sớm, những nụ cười hạnh phúc của người thân là hình ảnh rất đổi quen thuộc trong ngày Lễ tốt nghiệp.

Lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020

Lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020

Sáng ngày 12/9/2020, Trường Đại học kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho 113 tân cử nhân, tân kỹ sư, 2 tân cử nhân cao đẳng và 127 tân thạc sĩ. 

Tri hành đạt nhân