Tham quan thực tế doanh nghiệp Want Want- Bài học quý báu cho sinh viên sắp tốt nghiệp

Với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm cho sinh viên năm cuối, Phòng QHQT-QHDN-CTSV trường DLA đã tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Want Want Tiền Giang tại KCN Long Giang cho sinh viên khóa 2021 thuộc các ngành học.

Đoàn tham quan do GS.TS.VS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN-CTSV đại diện trường đã đến thăm và làm việc cùng đại diện Nhà máy Want Want Tiền Giang. Sinh viên được hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Want Want, Nhà máy Want Want Tiền Giang, tham quan quy trình sản xuất các sản phẩm của công ty, quy trình QA, những lưu ý trong quá trình sản xuất, vận hành cũng được đại diện công ty chia sẻ.

Tham quan thực tế doanh nghiệp là hoạt động thiết thực và thường xuyên được nhà trường tổ chức cho sinh viên. Qua buổi tham quan, sinh viên được “nhìn tận mắt”, “sờ tận tay” những sản phẩm, hiểu thêm về những kiến thức quản lý, văn hóa công ty. Từ đó, có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hòa nhập với nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi tham quan:

Phó giám đốc nhà máy giới thiệu về các sản phẩm công ty

Sinh viên đặt câu hỏi với đại diện công ty

Đại diện trường tặng hoa và quà cho đại diện công ty

Check in tại Want Want Tiền Giang

Bắt đầu chuyến tham quan