Các hoạt động trong tuần lễ đầu tiên tân sinh viên 2021 trải nghiệm tại DLA

Với mong muốn mang đến cho sinh viên những thông tin bổ ích và lý thú, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã thiết kế chương trình sinh hoạt cho sinh viên nhập học khóa 2021 với các chuyên đề kỹ năng mềm, kỹ năng học đại học, kỹ năng giao tiếp và các chương trình sinh hoạt của Đoàn trường, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Bộ Chủ huy Quân sự tỉnh Long An về kiến thức Quốc phòng – An ninh trong thời kỳ mới.

Sáng ngày 31-12-2021, tân sinh viên DLA 2021 được lắng nghe các nội dung về Phổ biến công tác Đoàn, các chương trình hoạt động, những điều sinh viên đoàn viên cần lưu ý, Phổ biến điều lệ đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, phổ biến quy định chuẩn tham gia hoạt động phong trào đối với sinh viên, thông báo V/v thu đoàn phí năm học 2021-2022.

TS. Nguyễn Thanh Bình với chuyên đề “Kỹ năng giải quyết tình huống trong giao tiếp”

Ngoài ra, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học giúp sinh viên nắm vững được những yêu cầu về chuẩn đầu ra về Ứng dụng Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, giúp sinh viên có sự chuẩn bị ngay từ năm nhất để hỗ trợ cho hoàn thành chương trình đào tạo đúng niên hạn.

Cô Nguyễn Thị Thủy – Trung Tâm Ngoại ngữ – Tin học triển khai những điều cần lưu ý về chuẩn đầu ra

Với sự chuẩn bị kỹ càng, DLA tin tưởng tân sinh viên 2021 sẽ hòa nhập thật nhanh với môi trường học mới tại ngôi nhà chung DLA, phát huy được những thế mạnh của mình và mở ra những trang mới cho hành trình chinh phục tri thức rộng lớn của mình.