Bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Ngày 11-11-2021, Khoa Công nghệ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 9 sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

Hội đồng gồm có TS. Nguyễn Ngọc Phúc – Chủ tịch Hội đồng; TS. Đỗ Đại Thắng – Ủy viên; TS. Phan Thiệu Huy – Ủy viên.

Toàn cảnh hội đồng

Trong thời gian bảo vệ đồ án, sinh viên có 15 – 20 phút trình bày và trả lời các câu hỏi phản biện từ hội đồng. Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp đã làm việc tập trung trong việc phân tích đánh giá các đề tài tham gia bảo vệ. Theo đánh giá chung của hội đồng, các đề tài đều được trình bày khoa học, gắn liền với thực tế như: chung cư, văn phòng, cao ốc văn phòng… và nhiều cơ hội mở rộng đề tài theo hướng cao hơn.

Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên bảo vệ

Tin tưởng với những kiến thức học được tại DLA, sinh viên sẽ tự tin ứng dụng vào công việc, phát triển thêm cho nghề nghiệp của mình và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.