Trường DLA: Lễ Trao bằng Thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư năm 2021

Ngày 13/11/2021, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp năm 2021 cho 249 tân cử nhân, tân kỹ sư và 92 tân Thạc sĩ. Năm nay do tình hình dịch Covid-19 nên nhà trường tiến hành tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa tại hội trường có giới hạn số người tham dự, tuân thủ 5k và đảm bảo dãn cách an toàn phòng chống dịch theo quy định tại địa phương. Đồng thời, buổi lễ được Nhà trường Livestream phát sóng trực tiếp trên trang Fanpage DLA (www.facebook/truongdaihockinhtecongnghieplongan) cho các quý phụ huynh, bạn bè tân khoa kịp theo dõi và chúc mừng nhân ngày trọng đại.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học và Thạc sĩ đợt tháng 11 năm 2021

Tham dự tại buổi lễ có ông Dương Quốc Xuân – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Chủ tịch Hội đồng tư vấn Nhà trường cùng các Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị cũng như quý thầy/cô CB-GV-NV, học viên, sinh viên Nhà trường đang theo dõi qua Livestream.

Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc nhất

Giây phút được các học viên, sinh viên chờ đợi - Công bố quyết định tốt nghiệp  từ ThS Nguyễn Minh Khoa – Trưởng phòng QLĐT – Khảo thí
Giây phút được các học viên, sinh viên chờ đợi - Công bố quyết định tốt nghiệp từ ThS Nguyễn Minh Khoa – Trưởng phòng QLĐT – Khảo thí

Thay mặt các tân khoa trong ngày Lễ Tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Lê Cao Đạt lớp 18CHQT1 phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân đến quý thầy/cô Trường DLA

Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng 19 tân cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc và có thành tích trong tham gia các hoạt động phong trào tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Cuộc đời sinh viên có rất nhiều kỷ niệm để lưu lại từ ngôi trường, thầy cô và bạn bè đồng hành trên giảng đường cũng như các chương trình ngoại khóa. Tất cả đều bắt đầu từ những người xa lạ, sau một thời gian học tập và chia sẻ cùng nhau đã trở thành những người bạn hiểu nhau, quý nhau hơn. Sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực trên giảng đường, Lễ trao bằng tốt nghiệp là phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi sinh viên, là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên, cũng là niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân Thạc sĩ và các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Ghi dấu cùng bạn bè khoảnh khắc ngày tốt nghiệp

Tin rằng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại DLA, các tân khoa sư sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.