Tu viện Đạo làm con và Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An nhận hỗ trợ dược liệu điều trị Covid19

Dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, cuộc sống và nhiều mặt của đời sống. Hiện nay, chưa có một loại thuốc nào cụ thể đặc trị hữu hiệu với Covid 19 làm công tác phòng bệnh là cực kỳ quan trọng. Công văn 4539/QĐ-BYT về việc ban hành “Hướng dẫn tạm thời sử dụng y dược học cổ truyền để phòng, chống dịch Covid19” đã mở ra nhiều cơ hội cho mọi người trong phòng bệnh, chữa bệnh.

Trao đổi, chia sẻ về những hiệu quả mà y dược cổ truyền mang lại trong quá trình phòng, điều trị Covid19

Ngày 28-10-2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn HAMIBEC và bà Nguyễn Thị Minh – Đại diện gia tộc Nguyễn Bá đã trao 2.000 lọ Dược liệu điều trị Covid miễn phí điều chế theo công thức bí truyền của Hải Thượng Lãn Ông cho Tu viện Đạo làm con và Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Sau khi tiếp nhận, dược liệu sẽ được tiến hành trao tặng lại cho các bệnh viện, lực lượng tuyến đầu chống dịch và bệnh nhân.

Được biết, trong thời gian qua, Tu viện Đạo làm con – Xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa và Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã có nhiều hoạt động thiết thực, đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu hỗ trợ cho các bệnh viện dã chiến, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.