Chính thức khởi động giải bóng đá cúp Lê Đình “Mừng Đảng – Mừng Xuân 2024”

Qua thời gian thông báo và đăng ký, đến nay BTC đã nhận được danh sách thi đấu của các đội bóng thuộc DLA và các trường THPT trên địa bàn.

BTC xin thông báo các đội bóng sẽ tham gia thi đấu vào lúc 7h00 ngày 20/01/2024 tại sân Bóng đá Mini Minh Anh (địa chỉ: 50 Nguyễn Minh Đường, phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An):

Trường TH – THCS & THPT Hà Long

Trường THPT Tân An

Trường THPT Lê Quý Đôn

4 đội bóng thuộc các khoa trường DLA

Thời gian bốc thăm thứ tự thi đấu sẽ diễn ra vào lúc 10h00 ngày 16/01/2024 tại DLA (B1)

Giải bóng đá rất hân hạnh nhận được sự tài trợ, đồng hành của các đơn vị/cá nhân: Ca sĩ, doanh nhân Bích Thủy – Tổng Giám đốc Tập Đoàn An Nông, TS. Phan Thành Quốc – Sacombank Long An, Ông Giản Bá Huỳnh – Chủ tịch Thị xã Gò Công, Ông Hồ Hữu Nhân, Ngân hàng Agribank chi nhánh Giồng Trôm Bến Tre

BTC hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích giúp các bạn học sinh, sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng, tạo thêm nhiều mối quan hệ chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên và học sinh cũng như mừng xuân mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Cơ cấu giải thưởng: 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba và 05 Giải khuyến khích.

Thông tin liên hệ: Đ/c Hứa Khoa Nam – Phó Bí thư Đoàn trường DLA – SĐT 0938 245 141

Ban Tổ chức rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ các đơn vị tài trợ để giải đấu được thành công tốt đẹp!

Ban tổ chức giải

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Phòng Tuyển sinh – Truyền thông

Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Hotline/Zalo: 0917 241 544

Điện thoại: 02723 512 826 ( bấm 123)

Fanpage: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Tiktok: @dhktcnla

Youtube: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Xét tuyển online tại: https://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn/nop-ho-so.php