Đoàn Trường DLA: Thông báo Sinh viên đăng ký “Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2024”

Hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”,

tạo sự chuyển biến tích cực trong sinh viên về các mặt đạo đức, học tập, thể lực, kỹ

năng, hội nhập đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc

trong giai đoạn hiện nay.

Đoàn Trường DLA Thông báo Sinh viên đăng ký cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” phải được triển khai rộng rãi trong sinh viên tại tất cả các khoa. Đồng thời đưa phong trào “Sinh viên 5 tốt” trở thành một danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên đều mong muốn phấn đấu đạt được.

Các bạn nhanh tay kiểm tra thành tích tham gia phong trào, học tập của mình và đăng ký “Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2024”

Nơi đăng ký: thư ký khoa/GVCN

Các tiêu chí đánh giá như sau:

- Tiêu chuẩn đạo đức tốt

- Tiêu chuẩn học tập tốt

- Tiêu chuẩn thể lực tốt

- Tiêu chuẩn tình nguyện tốt

- Tiêu chuẩn hội nhập tốt

* Thời gian đăng kí đến hết ngày 12/07/2024

Ngoài ra, sau khi đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường, đoàn viên có cơ hội được nhận danh hiệu “sinh viên 5 tốt cấp tỉnh” theo đề nghị xem xét từ BTV Đoàn trường.

Chúc các bạn thành công