Hội thảo “Định hướng sự nghiệp & tạo sự KHÁC BIỆT với dự án lớn để Chinh phục nhà tuyển dụng”

Ngày 19-10-2024, Khoa Công Nghệ trường DLA phối hợp cùng Công ty CyberSoft tổ chức buổi workshop với chủ đề: “Định hướng sự nghiệp & tạo sự KHÁC BIỆT với dự án lớn để Chinh phục nhà tuyển dụng” dành cho sinh viên các khóa của Khoa.

Đại diện DLA tặng hoa cho công ty CyberSoft

Tham dự hội thảo có, về phía CYBERSOFT có ông Lê Quang Song – Giám đốc điều hành; bà Trần Châu Thanh Nguyên – Giám đốc chương trình đào tạo tại CyberSoft; ông Trương Tấn Khải - Giám đốc sản phẩm, Solution architect và Giảng viên tại CyberSoft và TechX academy. Về phía DLA có, TS. Lê Đình Kỳ - Trưởng khoa Công nghệ; ThS. Thái Doãn Ngọc – Phó trưởng khoa cùng quý thầy cô giảng viên tham dự.

Diễn giả trao đổi về các nội dung trong chương trình

Toàn cảnh hội thảo

Tại hội thảo, diễn giả đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về những kinh nghiệm và lộ trình phát triển sự nghiệp dành cho lập trình viên đến với các bạn sinh viên; kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm, phân tích và xây dựng hệ thống lớn, những kỹ năng để thu hút nhà tuyển dụng…

Quý thầy cô và công ty CyberSoft chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Hội thảo là hoạt động thường xuyên được nhà trường quan tâm tổ chức cho sinh viên. Từ đó, giúp sinh viên củng cố thêm những kiến thức mình học được, tiếp cận thực tiễn của thị trường lao động và có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình nghề nghiệp của mình sau này.