Trung tâm eASK: Chuyên đề "Kỹ năng bán hàng"

Ngày 18-10-2024, Trung tâm eASK DLA đã tổ chức cho sinh viên khóa 2021 và 2022 tham gia chuyên đề "KỸ NĂNG BÁN HÀNG" với sự tham gia của 02 diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực bán hàng, tiếp cận khách hàng.

Đến với chuyên đề, các bạn sinh viên được gặp diễn giả ThS. Trương Minh Ngọc - PGĐ Trung tâm eASK, Giám đốc Daiichi Life Việt Nam tại Long An và diễn giả Nguyễn Trung Tuấn - Giám đốc phát triển kinh doanh Daiichi Lige Việt Nam.

Qua chuyên đề, sinh viên được cụ thể hóa về những lưu ý trong quá trình trình bày khi bán hàng với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, Giải quyết vấn đề phát sinh, các bạn phải thật sự tham gia vào công việc, tự tin thể hiện bản thân và tạo dựng niềm tin với khách hàng....

Chuyên đề kỹ năng là hoạt động thường xuyên được DLA quan tâm tổ chức cho sinh viên. Từ những chuyên đề này, sinh viên sẽ bổ sung thêm cho mình nhiều kỹ năng, những điều các bạn cần bổ sung bên cạnh kiến thức chuyên môn, từ đó có sự chuẩn bị vững vàng cho nghề nghiệp sau này.