Trường DLA: Long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025

Hòa chung không khí của cả nước chào đón năm học mới, ngày 14-9-2024, Trường DLA long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025.

Đến dự buổi lễ có, ông Nguyễn Minh Hải – GĐ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An; bà Phan Thị Dạ Thảo – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An; ông Nguyễn Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Giám đốc phân hiệu Long An; GS.TS Lê Tiến Sang – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hướng nghiệp và Hội nhập quốc tế phía Nam; ông Trần Văn Tướng – GĐ NHTM cổ phần Quân đội – CN Long An; ông Huỳnh Hữu Danh - GĐ NHTM cổ phần Phát triển TP.HCM – CN Tầm Vu; bà Võ Thị Cẩm Nhung – GĐ NHTM cổ phầm Hàng Hải Việt Nam – CN Long An; bà Huỳnh Thị Kim Thoa – PGĐ NHTM cổ phần Việt Nam Thịnh vượng – CN Long An; ông Nguyễn Hoàng Hưng – PGĐ Trung tâm kinh doanh VNPT Long An; bà Huỳnh Ngọc Mai – Trưởng phòng Khách hàng bán lẻ NHTM cổ phần Ngoại thương Việt Nam – CN Long An; bà Lê Thị Trang Kim Dung – Trưởng phòng Nhân sự Công ty TNHH Lê Long Việt Nam; bà Trương Thị Thu Hiền – GĐ DVKH NHTM cổ phần Đông Nam Á – CN Long An; bà Phan Thị Mỹ Tiên- Trưởng phòng kinh doanh công ty TNHH Phi Công Group – CN Long An; TS. Phan Thành Quốc – Sacombank Long An; Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – GĐ QHKH OCB-CN Long An; ông Nguyễn Trường Sơn - Ủy viên BCH Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An, Phó GĐ SHB Long An cùng toàn thể CB-GV-NV và sinh viên nhà trường.

Vượt qua những khó khăn trong năm học 2023-2024, tập thể sư phạm nhà trường đã cố gắng không ngừng và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp đạt 94, 17% cho thấy sự phù hợp trong chương trình đào tạo, sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ. Công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường luôn được quan tâm và ngày càng phát triển. Nhiều đề tài, công trình nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên DLA đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ cà đạt giải thưởng. Đặc biệt, hàng năm, nhà trường luôn dành nhiều sự quan tâm đến các tân sinh viên với rất nhiều học bổng có tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng.

Cũng trong dịp này, nhà trường cũng khen thưởng 30 CB-GV-NV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở; 04 đồng chí BCH Đoàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn và tặng kỷ niệm chương cho các thầy cô có các chuyên đề trong năm học vừa qua.

Một năm học mới 2024 – 2025 chính thức được bắt đầu từ tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng. Hy vọng tập thể thầy và trò DLA sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu không ngừng, ra sức học tập, nghiên cứu khoa học vững bước trên con đường “Tri – Hành – Đạt nhân” mà nhà trường luôn kiên định.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiếng trống khai trường rộn rã mở ra một năm học mới đầy niềm tin và thách thức mới

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hiệu trưởng – PGS. TS Lê Đình Tuấn phát biểu khai mạc

Trao học bổng cho sinh viên

Học bổng của các đơn vị, doanh nghiệp dành cho sinh viên DLA