Khoa Công nghệ: Họp thường lệ trao đổi thông tin cùng giảng viên ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Vào trung tuần tháng 10 vừa rồi, Khoa Công nghệ trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức các buổi họp thường lệ, trao đổi chuyên môn cùng các giảng viên của Khoa tại Văn phòng đại diện ở TP.HCM và tại DLA để nâng cao các hoạt động đào tạo, chất lượng tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

Các buổi trao đổi nhằm nâng cao hiệu quả trong các hoạt động của khoa và công tác giảng dạy

Qua buổi trao đổi, quý thầy cô đã đưa ra nhiều ý kiến, góp ý về cách truyền tải thông tin tuyển sinh, chỉnh sửa bổ sung về chương trình đào tạo giúp sinh viên hứng thú hơn và tạo động lực trong học tập.

Họp giảng viên là hoạt động thường xuyên được khoa tổ chức nhằm rút kinh nghiệm những hoạt động đã thực hiện và đề xuất ý tưởng, phương hướng có các hoạt động trong thời gian tới. Qua đó, gisúp sinh viên có thêm sự thích thú trong học tập và kích thích sáng tạo.

Khoa Công nghệ DLA- Thuỳ Duyên