Liên kết đào tạo – Mở rộng cơ hội học tập cho mọi người

Ngày 07-10-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác cùng đại diện Trường Cao đẳng Hậu cần 2 mở ra cơ hội học tập nâng cao trình độ cho học viên, sinh viên hai trường.

Về phía DLA có PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng và Đại tá TS.BS Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hậu cần 2 cùng các thành viên của 2 trường.

PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng và Đại tá TS.BS Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hậu cần 2 ký kết hợp tác
Các thành viên của hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Hợp tác đào tạo là hoạt động thường xuyên được DLA quan tâm thực hiện, qua đó góp phần đa dạng cơ hội học tập đến mọi người.