Tuyên truyền bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước sạch cùng công ty TNHH LAVIE

Ngày 14-9-2023, nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần Sinh hoạt Công dân tân sinh viên khóa 2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Công ty TNHH Lavie thực hiện chương trình “Tuyên truyền bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước sạch”.

Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên qua những câu hỏi về nước

Tham dự chương trình, về phía Công ty TNHH Lavie có: Bà Nguyễn Thị Kim Hoàng – Trưởng phòng Ngoại vụ miền Nam. Về phía DLA có TS. Lê Đình Kỳ - Trưởng khoa Công nghệ, TS. Nguyễn Kim Chung – Trưởng khoa Kế toán, Cô Lê Thị Tiếu – Giám đốc Tài chính quý thầy/cô các đơn vị phòng, khoa cùng các quý thầy/cô là thư ký khoa, GVCN và các bạn tân sinh viên 2023 trường.

Nước đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

“Tuyên truyền bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước sạch” là một trong những vấn đề nóng và được quan tâm rất nhiều hiện nay. Qua chuyên đề, sinh viên hiểu được những chia sẻ về môi trường, ô nhiễm nước, vai trò nguồn nước sạch đối với cơ thể và đời sống… Đây còn là dịp để các bạn hiểu thêm về Công ty TNHH Lavie và các sản phẩm Lavie hiện có.

Nhiều sinh viên nhận quà khi tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm về chương trình

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt gần 30 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Nielsen về sản lượng năm 2019, La Vie trở thành thương hiệu nước khoáng số 1 tại Việt Nam.