Trường DLA: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 năm nay được tổ chức từ ngày 02/10/2023 đến ngày 08/10/2023, với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.

Với nhiều hoạt động thiết thực, sinh viên trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã có nhiều hoạt động thiết thực và ứng dụng công nghệ trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học. Điển hình như ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập qua hệ thống E-learning của nhà trường; thư viện điện tử phục vụ cho nghiên cứu; sinh viên nghiên cứu, trao đổi, học tập nhóm; các hoạt động giới thiệu sản phẩm nghiên cứu khoa học đến học sinh, sinh viên...

Sinh viên học nhóm, tìm tài liệu tại thư viện

Giao lưu cùng học sinh THPT giới thiệu các đề tài, đồ án, sản phẩm nghiên cứu khoa học

Việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 góp phần đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân; đặc biệt là yêu cầu xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số góp phần triển khai thành công phong trào thi đua "Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030"; Tuần lễ được tổ chức với hình thức phù hợp, nội dung thiết thực, hiệu quả.