Phát động học sinh, sinh viên chấp hành pháp luật về an toàn giao thông

Lễ phát động học sinh, sinh viên (HSSV) nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông năm học 2023-2024 vừa được tổ chức tại tỉnh Đồng Nai.

Ngày 16/9, Bộ GD&ĐT, Ủy ban ATGT Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam và Quỹ bảo hiểm xe cơ giới - Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ phát động học sinh sinh viên (HSSV) nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) năm học 2023-2024.

Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Đồng Nai và kết nối trực tuyến đến 62 điểm cầu thuộc các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) do Phó Hiệu trưởng - ThS. Huỳnh Văn Xê làm trưởng đoàn công tác đại diện trường đã đến tham dự.

Tại lễ phát động đại diện lãnh đạo của 5 Sở GD&ĐT các tỉnh: Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương, Long An, Bình Phước và 5 trường Đại học: SPKT TPHCM, Nông Lâm TPHCM, Bình Dương, Lạc Hồng, Kinh tế Công nghiệp Long An đã ký cam kết với Bộ GD&ĐT, Ủy ban ATGT Quốc gia trong việc tăng cường triển khai thực hiện công tác giáo dục an toàn giao thông năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trường DLA và Sở GD-ĐT Long An tham dự Lễ phát động

Các đơn vị ký cam kết An toàn giao thông năm học 2023-2024