Nhiều hoạt động thú vị trong Tuần sinh hoạt công dân Tân sinh viên 2023

Trong nội dung tuần sinh hoạt công dân tân sinh viên 2023, ngày 15-9-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức cho sinh viên Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, và hướng dẫn vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội cho tân sinh viên.

Tham dự chương trình có TS. Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Bảo Châu – Trưởng phòng TCHC-TC; ThS. Thái Doãn Ngọc – Phó khoa Công nghệ cùng quý thầy cô các khoa, trung tâm, phòng và toàn thể tân sinh viên khoá 2023.

Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn giúp sinh viên có kiến thức về an toàn giao thông, những điều cần thiết trong quá trình tham gia giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn do Honda Tâm Phong thực hiện.

Bên cạnh đó, tại Góc học tập sinh viên còn diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo sinh viên các khoá tham gia như chương trình trò chơi có thưởng của Phong Vũ Long An, Ứng dụng đăng ký gói cước dành cho gen Z của Mobifone Long An và Cuộc thi Sản phẩm Ý tưởng sáng tạo sinh viên năm 2023 của Đoàn trường tổ chức.

Tuần lễ sinh hoạt công dân giúp tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về trườn, qua đó giúp các bạn thêm tự tin để bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng. DLA luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường học tập.

Hiện tại, DLA đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển vọng bổ sung dành cho các bạn chưa may mắn trúng tuyển trong đợt 1 vừa qua. Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và nộp về DLA để không bỏ lỡ những tiện ích học tập và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn nhé!

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tham gia trò chơi tại gian hàng Phong Vũ Long An

Nhận quà hấp dẫn từ Phong Vũ Long An

Nhiều trò chơi tại gian hàng Mobifone

Tư vấn hỗ trợ thủ tục vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội

Triễn lãm Sản phẩm ý tưởng sáng tạo sinh viên năm 2023

Thay nhớt xe miễn phí dành cho sinh viên, CB-GV-NV trường

Triển lãm nhiều mẫu xe mới

Trình bày ý tưởng sáng tạo trước ban giám khảo