SINH HOẠT CÔNG DÂN: Các ứng dụng CNTT DLA và những ưu đãi của VNPT dành cho sinh viên

Ngày 13-9-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức ngày thứ ba sinh hoạt công dân dành cho tân sinh viên 2023 với các chuyên đề Ứng dụng Công nghệ thông tin của DLA và Chương trình ưu đãi của VNPT dành cho sinh viên.

Thầy ThS. Ngô Văn Linh – Giảng viên, Tổ trưởng tổ IT giới thiệu Các ứng dụng công nghệ thông tin của DLA

Tham dự chương trình có PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc – Trưởng khoa Khoa học xã hội và Ngôn ngữ quốc tế cùng quý thầy cô trưởng, phó các đơn vị trong trường.

Sinh viên lắng nghe sinh hoạt

Qua chuyên đề Ứng dụng công nghệ thông tin của DLA, thầy ThS. Ngô Văn Linh – Giảng viên, Tổ trưởng tổ IT đã cung cấp những thông tin bổ ích về các ứng dụng công nghệ của trường; Email sinh viên; Hệ thống Elearning; Thư viện điện tử DLA…. Giúp sinh viên có những ứng dụng thực tế và sử dụng trong suốt quá trình học tập tại trường.

Những ưu đãi của VNPT dành cho tân sinh viên DLA

Với chương trình giao lưu của VNPT, các bạn sinh viên được hướng dẫn về chữ ký điện tử, các gói cước ưu đãi của VNPT dành cho tân sinh viên DLA, voucher quà tặng hấp dẫn cùng sự lựa chọn số điện thoại đẹp cho mình.

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Sinh hoạt công dân dành cho tân sinh viên là chuỗi các hoạt động mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho tân sinh viên về trường, những điều cần lưu ý trong quá trình học và nhiều chuyên đề thú vị. Hy vọng các tân sinh viên sẽ có tuần sinh hoạt đáng nhớ và đừng quên làm bài thu hoạch vào cuối của tuần nhé!