Tuần sinh hoạt công dân 2023: Sinh hoạt Quy chế đào tạo và Lễ Ký kết hợp tác doanh nghiệp

Ngày 12-9-2023, nằm trong chương trình sinh hoạt công dân dành cho tân sinh viên khoá 2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức sinh hoạt Quy chế đào tạo và ký kết hợp tác cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) và Công ty TNHH Jollibee Việt Nam.

Tham dự chương trình, về phía DLA có, PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng; GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN-CTSV cùng quý thầy cô trưởng, phó các đơn vị. Ngoài ra, chương trình còn có sự có mặt của ông Nguyễn Đăng Thanh – Phó Tổng Giám đốc HDBank; ông Lê A Sil – Quản lý kinh doanh vùng Bắc Mekong Công ty TNHH Jolibee Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn.

Trong buổi sinh hoạt, sinh viên được ThS. Huỳnh Thị Bích Liễu – Phó Trưởng phòng QLĐT-KT phổ biến quy chế đào tạo, cách tính điểm học phần và nhiều lưu ý trong quá trình học.

Qua chương trình ký kết hợp tác, sự gắn kết giữa DLA cùng HDBank và Jolibee Việt Nam ngày càng chặt chẽ hơn nữa, tạo thêm cơ hội cho sinh viên trong nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, phát triển kỹ năng, tích luỹ kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong chương trình, HDBank đã trao 25 suất học bổng dành cho sinh viên DLA, qua đây động viên tinh thần cho sinh viên vượt khó trong học tập để đạt kết quả tốt nhất. Công ty TNHH Jolibee Việt Nam cũng có phần giao lưu cùng tân sinh viên DLA với nhiều phần quà dễ thương và hấp dẫn.

Một số hình ảnh của chương trình:

ThS. Huỳnh Thị Bích Liễu – Phó Trưởng phòng QLĐT-KT phổ biến quy chế đào tạo

Ký kết hợp tác giữa DLA và HDBank

Ký kết hợp tác giữa DLA và công ty TNHH Jolibee Việt Nam

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Giao lưu cùng Jolibee và rinh quà về

Ông Nguyễn Đăng Thanh – Phó Tổng Giám đốc đại diện HDBank (bên trái) trao tặng học bổng cho sinh viên DLA