Tuần lễ sinh hoạt công dân khoá 2023 sẽ diễn ra từ ngày 11-9 đến ngày 15-9

DLA

Các bạn tân sinh viên DLA đã sẵn sàng chưa nè, hãy cùng đếm ngược và chờ ngày chúng mình được gặp nhau nhé!

Tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” các bạn Tân sinh viên sẽ nắm bắt, tiếp thu được những nội dung bổ ích liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện, là hành trang để các Tân sinh viên trang bị trong quá trình học tập tại trường.

data

Cụ thể, các bạn Tân sinh viên được Nhà trường thông báo về kế hoạch học tập năm học 2023-2024; Quy chế học tập, quy định về đào tạo theo hình thức tín chỉ, chuẩn đầu ra; phổ biến cho sinh viên nắm được các nội quy, quy chế về Công tác sinh viên, các chế độ, chính sách dành cho sinh viên; Quy định đánh giá, rèn luyện; khen thưởng, kỷ luật sinh viên, các hoạt động hỗ trợ sinh viên; chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2023-2024…. Hoặc phụ huynh và Tân sinh viên có thể tham khảo thêm tại link để biết thêm thông tin chi tiết: https://daihoclongan.edu.vn/tan-sinh-vien/

Ngày 11-9-2023, Ngày chào đón Tân sinh viên 2023 và ngày đầu tiên bước vào Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa, hứa hẹn là cột mốc quan trọng đối với các em, đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức. Bước vào năm học mới 2023-2024, chúc các bạn Tân sinh viên DLA sẽ bình tĩnh, tự tin, tâm thế vững vàng và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Gia nhập vào ngôi nhà chung DLA để nhận ngay các suất học bổng giá trị khi thực hiện đăng ký và nhập học tại trường và cùng nhau “đếm ngược” chờ ngày được tham gia Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa cực kỳ hấp dẫn của trường đang chờ đón các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Ban truyền thông