Chuyên đề: Kỹ năng nhận diện về một số hợp đồng trong các giao dịch dân sự và các phân biệt giấy tờ, con dấu thật/giả

Ngày 17-8-2023, Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An đã tổ chức Chuyên đề “Kỹ năng nhận diện về một số hợp đồng trong các giao dịch dân sự và các phân biệt giấy tờ, con dấu thật/giả”. Đến tham dự chương trình có ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó Hiệu trưởng; Cô Lê Thị Tiếu – GĐ Tài chính; TS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc – Trưởng Khoa KHXH&NNQT cùng quý thầy cô, Cán bộ - Giảng viên – nhân viên và sinh viên ngành Luật Kinh tế của trường.

Toàn cảnh hội trường

Qua chuyên đề, Diễn giả ThS. Nguyễn Hoàng Dương – Giảng viên Khoa KHXH&NNQT và báo cáo viên Thượng tá Nguyễn Văn Bỉnh – Viện Khoa học hình sự, Bộ Công An đã mang đến nhiều thông tin thiết thực và bổ ích về phân biệt các loại hợp đồng trong giao dịch dân sự, các loại giấy tờ, phân biệt con dấu thật/ giả.

Diễn giả ThS. Nguyễn Hoàng Dương với nội dung Kỹ năng nhận diện một số hợp đồng trong các giao dịch dân sự

Đây là chuyên đề thiết thực, phục vụ trực tiếp cho công việc hiện tại của Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên cũng như là sinh viên Luật Kinh tế hiện đang học tại trường.

Báo cáo viên Thượng tá Nguyễn Văn Bỉnh – Viện Khoa học hình sự, Bộ Công An với nội dung phân biệt giấy tờ, con dấu thật/giả

Thực hành kiểm tra, phân biệt giấy tờ, con dấu thật/giả

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Tổ chức chuyên đề là hoạt động thường xuyên được nhà trường tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho Cán bộ - Giảng viên trường, qua đó kịp thời cập nhật, bổ sung các quy chế, quy định mới cũng như nâng cao tính cảnh giác trong phân biệt thật/ giả của các loại giấy tờ, con dấu.