Trường DLA tập huấn Tiếp sức mùa thi năm 2023

Sáng ngày 22-6-2023 tại Hội trường F101 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã diễn ra buổi tập huấn “Tiếp sức mùa thi” năm 2023. Cô Nguyễn Đạt Thịnh – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông chủ trì chương trình tập huấn, triển khai các nội dung, những điểm lưu ý trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023 cho hơn 30 thành viên của đội hình sinh viên tình nguyện.

Cô Nguyễn Đạt Thịnh – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông  tập huấn những thông tin cơ bản cho tình nguyện viên
Cô Nguyễn Đạt Thịnh – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông tập huấn những thông tin cơ bản cho tình nguyện viên

Tại buổi tập huấn, các tình nguyện viên được trang bị những thông tin cơ bản về kỳ thi; tập huấn các kỹ năng cơ bản để tiếp cận, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh về dự thi THPT. Được biết, “Tiếp sức mùa thi” năm 2023 diễn ra từ ngày 28 đến ngày 29/6/2023.

Tình nguyện viên được tập huấn các nội dung trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023

Trường DLA sẽ có mặt tại 22 điểm trường để cung cấp sự hỗ trợ và động viên tinh thần cho các bạn sĩ tử. Các điểm trường bao gồm:
1. THPT Lê Quý Đôn
20. THPT Nguyễn Hữu Thọ
21. TTGDTX Tỉnh Long An
22. THCS&THPT Hà Long

Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện Trường DLA mang đến cho cộng đồng. Đây còn là một cơ hội để các đoàn viên, sinh viên Nhà trường thể hiện tinh thần xung kích, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ với xã hội. Những trải nghiệm này cũng sẽ là hành trang, kỹ năng cần thiết để các bạn vững vàng, tự tin trong học tập, lao động, rèn luyện và cống hiến.

Kỳ thi THPT năm 2023 đang đến gần, chúc cho các sĩ tử sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng. Hẹn gặp lại các bạn tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An trong một ngày gần nhất !

Ban Truyền thông