Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng DLA

Vào lúc 7h Thứ 7, ngày 27/5/2023 tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) sẽ diễn ra NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI NHÀ TUYỂN DỤNG.

Ngày hội là cầu nối đưa sinh viên Nhà trường đến với những cơ hội việc làm hấp dẫn và đầy tiềm năng tại các doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực như: Tập đoàn An nông; VNPT Long An; công ty TNHH Jahsin; Mobifone; Trung tâm giới thiệu việc làm; Hội doanh nhân trẻ; Jolibee; Yakult; mienhua; helen beauty; BĐS Thắng lợi; Ống thép Hòa Phát Long An; Công ty TNHH xây dựng Phan Anh Kiệt; Ngân hàng BIDV, Vietcombank, SHB, Eximbank, MB, OCB,...

Chào mừng quý doanh nghiệp, sinh viên, học viên trong toàn trường, đặc biệt là sinh viên mới nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm... đến tham gia ngày hội.

Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng – Nắm bắt cơ hội, kiến tạo tương lai