Trường DLA diễn tập phòng cháy, chữa cháy năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 218/KH-DLA ngày 08/12/2022 của Hiệu trưởng và yêu cầu của Lãnh đạo Đội PCCC về thực tập PCCC năm 2022, sáng ngày 27/12/2022 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức buổi “Diễn tập phòng cháy, chữa cháy năm 2022” cho Đội PCCC và CB-GV-NV Nhà trường.

Nội dung buổi diễn tập gồm: triển khai chữa cháy bằng vòi lăng dập tắt đám cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ cứu nạn cho các nạn nhân, cách thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ.

Buổi diễn tập PCCC nhằm trang bị cho CB-GV-NV và đội PCCC những tình huống và kiến thức cơ bản trong công tác phòng cháy và chữa cháy; sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC, các biện pháp tổ chức thoát nạn cho người và di chuyển tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. Đồng thời, phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong công tác PCCC, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống khi có cháy xảy ra.

Sau đây là một số hình ảnh buổi diễn tập: