Trường DLA: Khai giảng năm học 2022-2023

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, ngày 26-9-2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Nam Việt – Nguyên Bí thư tỉnh ủy Long An; bà Phan Thị Dạ Thảo – Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Long An; ông Hoàng Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông; Bà Trương Thị Thủy Trường (Ca sĩ Bích Thủy)– Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông; ông Huỳnh Minh Nhựt – Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Long An; bà Lê Thị Trang Kim Dung – Trưởng phòng nhân sự công ty TNHH Lê Long Việt Nam. Về phía DLA có: ông Dương Quốc Xuân – Chủ tịch Hội đồng tư vấn và PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng cùng các phó hiệu trưởng, trưởng, phó các đơn vị và sinh viện đại diện sinh viên toàn trường dự lễ khai giảng.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Phó Hiệu trưởng – ThS. Huỳnh Văn Xê đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng, động viên và nhắn gửi đến cán bộ, giáo viên và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Mặc dù vẫn còn những khó khăn, thách thức, PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng đánh giá cao và biểu dương những thành tích trường đạt được trong năm học 2021-2022. Trong năm học mới 2022-2023 này, nhằm phát huy những kết quả đạt được, nhà trường tiếp tục thực hiện những đổi mới và hoàn thiện về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, cải tiến chương trình đào tạo cho phù hợp với thực tiễn. Trong đó, nhà trường chú trọng đổi mới, nâng chuẩn chất lượng đào tạo của 04 ngành Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh làm mũi nhọn đột phá, tiếp đến thực hiện cho các ngành còn lại trường hiện đang đào tạo.

Trong dịp này, trường DLA đã trao 25 suất học bổng toàn phần cho các tân sinh viên khóa 2022 có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh đầu vào (với trị giá 88.000.000 đồng/suất), khen thưởng sinh viên đạt thành tích giải nhất Cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh sinh viên tỉnh Long An. Bên cạnh đó, các sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất năm học 2021-2022 được nhận học bổng đến từ Tập đoàn An Nông, Công ty TNHH Lê Long Việt Nam và Tập đoàn Hoa Sen nhằm khuyến khích, động viên sinh viên phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

Sau buổi lễ, sinh viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đoàn văn nghệ tình ca Bắc Sơn và những điều cần lưu ý khi tham gia tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa cho sinh viên khóa 2022 từ ngày 26/9/2022 đến ngày 30/9/2022.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu tham dự buổi lễ
Hiệu trưởng – PGS.TS Lê Đình Tuấn đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Nghi thức trao cờ truyền thống
Hiệu trưởng – PGS.TS Lê Đình Tuấn trao học bổng toàn phần cho các tân sinh viên khóa 2022
Trao học bổng công ty TNHH Lê Long Việt Nam
Trao học bổng Tập đoàn Hoa Sen
Trao học bổng Tập đoàn An Nông
Khen thưởng sinh viên đạt giải nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh sinh viên tỉnh Long An
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình
Các tiết mục văn nghệ của Đoàn văn nghệ tình ca Bắc Sơn