Sinh viên bảo vệ thành công Đồ án ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng

Ngày 05-01-2021, Khoa Kỹ thuật Công nghệ thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 08 sinh viên khóa 16 ngành Công nghệ kỹ thuật Xây dựng.

Tại buổi bảo vệ, các sinh viên đã có 15 – 20 phút để trình bày đồ án của mình cũng như trả lời các câu hỏi phản biện từ phía hội đồng.

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp đã làm việc tập trung trong việc phân tích đánh giá các đề tài tham gia bảo vệ. Đánh giá chung của hội đồng, các đề tài đều được trình bày khoa học, khả năng ứng dụng ngay vào thực tế và hoàn toàn có thể mở rộng, phát triển thành các đề tài nghiên cứu cấp cao hơn. Tin chắc rằng qua quá trình nghiên cứu và học tập dưới mái trường DLA các tân kỹ sư sẽ sớm hòa nhập cộng đồng xây dựng và gặt hái nhiều thành công trong công việc của mình.

Văn Thị