30 học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 28 & 29-11-2020, Phòng Sau Đại học và Quan hệ quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho 21 học viên ngành Tài chính ngân hàng và 09 học viên ngành Quản trị kinh doanh.

Những bó hoa thay lời cảm ơn đến hội đồng bảo vệ

Ngoài hội đồng chuyên môn khoa học, đến dự buổi bảo vệ luận văn còn có Ths Huỳnh Văn Xê – Phó Hiệu Trưởng - Phó Trưởng Phòng SĐH&QHQT; ThS Lương Thị Bích Hằng – Phó Trưởng Khoa Liên kết Đào tạo; ThS Nguyễn Thanh Bình – Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển khoa học TTTT&NH – Thanh tra buổi bảo vệ luận văn, đảm bảo buổi bảo vệ luận văn diễn ra nghiêm túc và công tâm.

Mỗi học viên có 10 phút để thuyết trình đề tài và trả lời các câu hỏi phản biện của hội đồng khoa học

Sau khi nghe các học viên báo cáo kết quả nghiên cứu, hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý cả về hình thức và nội dung, giúp mỗi học viên nhận ra hạn chế của luận văn. Từ đó học viên có những chỉnh sửa nhằm hoàn thiện luận văn một cách tốt nhất.

Hội đồng làm việc nghiêm túc và góp ý những thiếu sót trong luận văn của học viên

Qua hai ngày làm việc, tất cả các học viên đã hoàn thành bảo vệ luận văn của mình, hoàn thành chặng đường 02 năm nghiên cứu, học tập. Tin rằng, các học viên sẽ ứng dụng được kiến thức mà mình tiếp thu được trong quá trình học tập được vào thực tiễn, nâng cao chất lượng xử lý công việc và hiệu quả tổ chức tại nơi mình công tác.

Văn Thị