Bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng

Ngày 01-7-2023 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho các học viên ngành Tài chính Ngân hàng.

Tham dự chương trình, về phía Phòng SĐH&LKĐT Trường DLA có: ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng SĐH&LKĐT; ThS. Lương Thị Bích Hằng – Phó Trưởng phòng SĐH&LKĐT. Về phía Thanh tra có ThS. Trương Phú Quý – Trợ lý Phòng Thanh tra Pháp chế Trường DLA.

Về phía Hội đồng tham gia đánh giá luận văn lần này có: PGS.TS Trần Thị Xuân Hương; PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Linh; TS. Đoàn Thị Hồng; TS. Phạm Xuân Thành; TS. Trần Thị Kỳ.

Buổi đánh giá diễn ra với phần trình bày của 09 học viên với nhiều đề tài mang tính thực tiễn cao, có ý nghĩa thiết thực cho công tác hiện tại của người học. Sau khi trình bài kết quả nghiên cứu, học viên được hội đồng nhận xét, đánh giá và bổ sung nhiều nội dung phù hợp với đề tài. Từ đó, học viên rút ra được những thiếu sót trong nghiên cứu, những nội dung cần chú ý, cần chỉnh sửa để hoàn thiện đề tài.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

Học viên bảo vệ luận văn

Học viên và hội đồng chụp ảnh lưu niệm

Ban Truyền thông