Trường DLA tổ chức Tân niên Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí náo nức mùa xuân của đất nước, sáng ngày mùng 6 Tết (ngày 27-01-2023), Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức họp mặt Tân niên Xuân Quý Mão 2023, chào mừng một năm mới đầy năng lượng và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, khẳng định vị thế và thương hiệu của trường trong tỉnh nhà và khu vực.

Họp mặt Tân niên hàng năm là dịp toàn thể CB-GV-NV cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được trong năm trước và quyết tâm đồng lòng thực hiện nhiệm vụ năm mới 2023. Từ đây, nguồn năng lượng mới và sự đồng lòng của tập thể sư phạm DLA sẽ quyết tâm thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra.

Chúc năm mới thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Hiệu trưởng – PGS.TS Lê Đình Tuấn chúc tết CB-GV-NV trường

Ông Dương Quốc Xuân – Chủ tịch Hội đồng tư vấn chúc mừng năm mới

Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – TS. Lê Thị Kim Yến chúc mừng năm mới Quý Mão

Trưởng Khoa Kinh tế – Kinh doanh Quốc tế – TS. Đoàn Thị Hồng chúc toàn thể CB-GV-NV mạnh khỏe, nhiều thành công mới

Thay mặt BCH đoàn trường, Bí thư Đoàn trường ThS. Nguyễn Thị Như Ý gửi lời chúc mừng năm mới vạn sự như ý đến quý thầy, cô nhà trường

Đại diện Công Đoàn trường, ThS. Ngô Văn Linh chúc tết mọi người

Trao tay lì xì đầu xuân