Sinh viên DLA chính thức đi học lại ngày 1/3

Ngày 24/2/2021, UBND tỉnh Long An ban hành quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh đi học lại vào ngày 1/3. Phút giây mong chờ gặp nhau sau Tết của các bạn sinh viên DLA sắp thành hiện thực rồi. Các bạn mau chóng chuẩn bị sẵn hành trang để chúng mình gặp lại nhé!

Sinh viên DLA đến trường an toàn trong mùa mùa Covdi-19

Theo đó, sinh viên các ngành học và học viên sẽ chính thức trở lại học tập từ ngày 01/3/2021.

Khi trở lại học tập, học viên sinh viên cần tuân thủ các quy định của Nhà nước, địa phương và nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo của Bộ Y tế - quy tắc 5K: Đeo khẩu trang – Khử khuẩn – Khai báo y tế – Giữ khoảng cách an toàn – Không tụ tập đông người. Khi đến trường, sinh viên phải thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế theo thông báo của trường (theo mẫu của trường), đeo khẩu trang trong suốt thời gian học.

Riêng bạn nào đang sống ở vùng dịch hoặc đang thực hiện giãn cách xã hội theo quy định của địa phương nếu không kịp thời gian trở lại trường thì liên hệ trực tiếp cho GVCN, thư ký khoa để báo tình hình và nhận được hướng dẫn về việc học, thi và tài liệu học tập.

Khi có bất kỳ dấu hiệu sốt, ho, khó thở, mệt mỏi phải báo ngay cho phòng Y tế, GVCN, thư ký khoa để được hỗ trợ.

Sinh viên đến trường phải tuân thủ quy tắc phòng chống dịch 5K của Bộ Y tế

Hoàng Thi