Trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ liên kết Đại học Vinh khóa 26

Sáng ngày 04/10/2020, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Trường Đại học Vinh tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 177 tân Thạc sĩ của 7 chuyên ngành khóa 26.

Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Vinh có đại diện PGS.TS Đinh Trung Thành – Phó Trưởng phòng, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Vinh. Về phía Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường; ông Dương Quốc Xuân – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn trường; TS Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; ThS Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa LKĐT; PGS.TS Đặng Thị Phương Phi - Phó Hiệu trưởng; TS. Đoàn Thị Hồng - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và 177 học viên Cao học có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp.

PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường DLA đánh giá cao sự hợp tác giữa nhà trường và Đại học Vinh trong thời gian qua

Tính từ năm 2013 đến nay, được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường ĐH KTCN Long An liên kết với Trường Đại học Vinh tổ chức tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ ở các chuyên ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực: Chính trị; Luật; Quản lý Kinh Tế; Quản lý Giáo dục; Lý luận và Phương pháp giảng dạy các bộ môn; Toán học…. để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho tỉnh Long An và các tỉnh thành trong khu vực với trên 1000 học viên đã và đang theo học.

PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐH KTCN Long An mong rằng các khóa kế tiếp, học viên tiếp tục cố gắng hơn nữa, dành nhiều thời gian cho việc học tập, nghiên cứu khoa học để đạt kết quả tốt nhất trong quá trình học tập, rèn luyện. Về phía nhà trường, sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên được học tập, nghiên cứu và hoàn thành tốt nội dung chương trình theo yêu cầu của khóa học. Đồng thời PGS.TS Lê Đình Tuấn cũng mong rằng với một trường có truyền thống với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo như Trường Đại học Vinh và một trường đang phát triển như DLA cùng những kinh nghiệm quý báu có được sau 7 năm phối hợp liên kết đào tạo, cả hai trường sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh có được trong hoạt động liên kết đào tạo và sẽ đạt được thành quả to lớn hơn trong thời gian tới.

PGS.TS Đinh Trung Thành công bố quyết định công nhận học vị và cấp bằng Thạc sĩ cho các học viên

PGS.TS Đinh Trung Thành gởi lời cảm ơn đến quý thầy, cô ban lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên hoàn thành chương trình thạc sĩ. Đồng thời, PGS.TS nhắn nhủ các học viên đã hoàn thành khóa học và các học viên khóa mới luôn tích cực rèn luyện trau dồi tri thức để đảm bảo có nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại để đáp ứng nhu cầu công việc tại cơ quan, đơn vị công tác, góp sức mình vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh Long An nói riêng và cả nước nói chung.

Tân Thạc sĩ Nguyễn Văn Vũ đại diện học viên khóa 26 gửi lời tri ân đến quý thầy cô

Trao giấy khen và tặng hoa cho học viên đạt thành tích xuất sắc khóa 26

Đại diện tân Thạc sĩ khóa 26 tặng hoa cảm ơn lãnh đạo hai trường

Khoảnh khắc bước lên bục vinh danh Thạc sĩ đầy ý nghĩa

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp giữa Trường DLA và Trường Đại học Vinh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Những khoảnh khắc đáng nhớ ngày lễ tốt nghiệp sẽ tiếp thêm động lực và chúc cho các tân Thạc sĩ gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.

Các học viên khóa 26 chụp hình lưu niệm với quý thầy, cô Trường ĐH KTCN Long An và ĐH Vinh

Kết thúc khóa học thành công, các tân Thạc sĩ là niềm tự hào của thầy, cô và gia đình

Khoảnh khắc vui mừng và tự hào cùng gia đình, bạn bè của các tân Thạc sĩ

Niềm vui ngày tốt nghiệp