Lãnh đạo Trường DLA gặp gỡ tân sinh viên và lễ trao học bổng "Ươm mầm cho những ước mơ" trong Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ sinh hoạt công dân – học sinh, sinh viên năm 2020, và với mục đích giúp cho tân SV khóa 2020 có dịp gặp gỡ với Ban Lãnh đạo trường để được nghe chia sẻ về những thành tựu của thầy và trò trong những năm qua và những định hướng hoạt động của trường trong thời gian tới, cũng như để ghi nhận, đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của các em SV trong năm học 2019-2020, tạo điều kiện cho các em trong năm học mới 2020-2021. Ngày 18-09-2020 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo trường với SV khóa 2020 và phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương VN chi nhánh Long An (Vietcombank Long An), Tập đoàn An Nông tổ chức trao học bổng cho các SV có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đến dự buổi trao học bổng có: Ông Nguyễn Nam Việt - Nguyên Bí Thư Tỉnh Ủy Long An; Ông Đoàn Thái Sơn - Giám đốc Vietcombank Long An; Ông Hoàng Hải - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn An Nông; Bà Trương Thị Thủy Trường - Tổng Giám đốc Tập Đoàn An Nông; Bà Nguyễn Ngọc Kim - Giám đốc An Nông Land; cùng cán bộ nhân viên tập đoàn An Nông, và các nghệ sĩ Đoàn văn nghệ Tình Ca Bắc Sơn. Về phía Trường DLA có: Ông Dương Quốc Xuân - Nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy, Nguyên chủ tịch UBND tỉnh Long An, Nguyên Phó Ban chỉ đạo Tây Nam bộ, Nguyên hội đồng sáng lập Trường ĐH KTCN LA, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Trường; PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường DLA; PGS.TS Đặng Thị Phương Phi - Phó Hiệu trưởng; TS.Đoàn Thị Hồng - Phó Hiệu trưởng; ThS Huỳnh Văn Xê - Phó Hiệu trưởng; cùng quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và các SV, tân SV khóa 2020.

Tiết mục văn nghệ “Bài hát truyền thống của sinh viên Trường DLA”

PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng trường DLA chúc mừng đến các bạn tân sinh viên, các bạn đến với ngôi nhà chung DLA. Với những câu chuyện của bản thân, thầy truyền cảm hứng đến các tân sinh viên trên con đường chinh phục tri thức. Với phương châm đào tạo theo tinh thần “Tri hành – đạt nhân”, DLA hướng đến một nền giáo dục mới, theo đó những sinh viên ở đây sẽ vững vàng về kiến thức, đầy đủ về kỹ năng và từng bước hoàn thiện nhân cách để trở thành một công dân có ích cho xã hội, đặc biệt hướng đến trở thành người chủ tương lai của thời đại 4.0. Đồng thời, PGS.TS Lê Đình Tuấn đã gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đóng góp quý báu, thiết thực, chia sẻ kịp thời với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Vietcombank Long An, Tập đoàn An Nông.

PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Đoàn Thái Sơn - Giám đốc Vietcombank Long An rất vinh dự khi được cùng Trường DLA và các nhà hảo tâm tổ chức trao học bổng hỗ trợ cho các em sinh viên

Ông Đoàn Thái Sơn - Giám đốc Vietcombank Long Antrao 10 suất học bổng cho các SV DLA với tổng trị giá 50 triệu đồng

PGS.TS Lê Đình Tuấn tặng hoa và thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ

Ông Hoàng Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông vui mừng khi được tiếp tục đồng hành cùng Trường DLA tổ chức trao học bổng cho các em sinh viên

Năm nay, Tập đoàn An Nông dành tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và trao tặng 50 mền cho SV Ký túc xá của trường với mong muốn san sẻ phần nào với các em sinh viên trong năm học mới. Ông hy vọng, học bổng sẽ là nguồn động lực giúp các em phấn đấu hơn nữa để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Bà Trương Thị Thủy Trường - Tổng Giám đốc Tập Đoàn An Nôntrao bảng tượng trưng tặng 50 chiếc mền cho SV KTX trường DLA

Ông Nguyễn Nam Việt - Nguyên Bí Thư Tỉnh Ủy Long An lên trao học bổng cho các bạn sinh viên

Ông Hoàng Hải - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn An Nông lên trao học bổng cho các bạn sinh viên

PGS.TS Lê Đình Tuấn tặng hoa và thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ

Quý đại biểu, quý lãnh đạo Vietcombank Long An, Tập đoàn An Nông và Trường DLA, quý thầy cô và các ca sĩ, nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm

Ngoài việc trao học bổng cho các em sinh viên trường DLA, Tập đoàn An Nông còn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đến từ TP.HCM như nghệ sĩ ưu tú Tâm Tâm, ca sĩ Bích Phượng, Hạ Châu, Bích Thủy, nghệ sĩ Thanh Hằng, diễn viên, ca sĩ Trí Quang… mang đến những vở kịch, trích đoạn cải lương, bản tình ca mang đậm âm hưởng quê hương của cố nghệ sĩ ưu tú Bắc Sơn (cha của doanh nhân Bích Thủy - Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông).

Một số hình ảnh:

Các tiết mục giao lưu văn nghệ với Đội văn nghệ DLA

Em đi trên cỏ non được NSUT Tâm Tâm, ca sĩ Bích Phượng, ca sĩ Hạ Châu và ca sĩ – doanh nhân Bích Thủy thể hiện

Còn nghe thương thầm do CS Bích Thủy và CS Bình Chinh biểu diễn

Thành phố trẻ, diễn viên điện ảnh, ca sĩ Trí Quang

Còn thương rau đắng mọc sau hè, nữ ca sĩ Bích Phượng

Đêm lạnh chù hoang, NS Thanh Hằng

Vở kịch “Đêm dài như biển” mang lại nhiều tiếng cười và cả những giây phút xúc động

Nhạc phẩm Đêm dài như biển qua tiếng hát của nữ ca sĩ Hạ Châu

Các ca sĩ, nghệ sĩ vở kịch “Đêm dài như biển” nhận hoa cảm ơn từ chương trình

Ban Thông Tin