Trường DLA đã sẵn sàng đón sinh viên đi học trở lại

Sau thời gian khá dài nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và được nghỉ học vì dịch Covid-19, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã thông báo cho học viên – sinh viên trở lại học tập vào ngày 2-3 sắp tới.

Hệ thống giảng đường và khuôn viên trường được vệ sinh thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn

Chủ động trong công tác đón học viên- sinh viên trở lại học tập, Ban Giám hiệu cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Trường DLA đã tăng cường công tác vệ sinh, chuẩn bị kỹ lưỡng trang thiết bị y tế để chủ động kiểm soát tình hình, đồng thời ứng phó kịp thời nếu có những trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ. Theo đó nhà trường đã thường xuyên vệ sinh hệ thống giảng đường, thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành; ký túc xá; căng tin; khuôn viên trường bằng dung dịch sát khuẩn, trang bị đầy đủ nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn nhanh....

Trường cũng bố trí bảo vệ đo thân nhiệt, cho sinh viên dung nước sát khuẩn để tay và kiểm soát chặt chẽ việc ra vào của sinh viên cũng như khách liên hệ trong trường và ký túc xá. Thường xuyên cập nhật thông tin, tuyên truyền kịp thời, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên theo hướng dẫn của Bộ y tế.

Dung dịch rửa tay và sát khuẩn nhanh được bố trí tại nhiều điểm

Hiện nay, nước ta đang kiểm soát tốt dịch Covid -19 nhưng không vì thế mà chúng ta chủ quan về bệnh. Với các biện pháp tích cực, kịp thời và kỹ lưỡng, tin chắc rằng Trường DLA sẽ đảm bảo một môi trường an toàn giúp học viên – sinh viên an tâm học tập.

Ban Thông tin