Tập đoàn An Nông trao 20 suất học bổng Ươm mầm cho những ước mơ

Nhằm ghi nhận, đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của các em sinh viên trong năm học 2018-2019, sáng ngày 17-8-2019, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Tập đoàn An Nông tổ chức chương trình trao học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” và “Ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện” giữa 2 đơn vị.

Ông Hoàng Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông vui mừng khi được tiếp tục đồng hành cùng Trường DLA tổ chức trao học bổng cho các em sinh viên

Tham dự buổi trao học bổng có: ông Nguyễn Nam Việt- Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An, Ông Hoàng Hải- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông, bà Trương Thị Thủy Trường (Bích Thủy)- Tổng Giám đốc; Về phía Trường DLA có: GS. TS Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT, ông Dương Quốc Xuân- Chủ tịch Hội đồng tư vấn, PGS.TS Lê Đình Tuấn cùng các Phó Hiệu trưởng, đại diện các phòng, khoa, ban, trung tâm và đông đảo sinh viên các khóa.

Tập đoàn An Nông trao tặng học bổng cho sinh viên Trường DLA

Ông Hoàng Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Nông chia sẻ, ngoài việc sản xuất kinh doanh, Tập đoàn An Nông còn thường xuyên tham gia các chương trình an sinh xã hội, chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Năm nay, Tập đoàn An Nông rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng Trường DLA tổ chức trao học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt lên chính mình để đạt được thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Năm nay, Tập đoàn An Nông dành tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cùng 1.000 quyển tập với mong muốn hỗ trợ và san sẻ phần nào với các em sinh viên trong năm học mới. Ông hy vọng, học bổng sẽ là nguồn động lực giúp các em phấn đấu hơn nữa để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Tập đoàn An Nông ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng Trường DLA

Cũng tại buổi trao học bổng, Tập đoàn An Nông và Trường DLA đã cùng ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm mở ra cơ hội hợp tác giữa 2 đơn vị trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là gắn giáo dục với thực tế doanh nghiệp, đáp ứng xu hướng và nhu cầu của xã hội. Thỏa thuận hợp tác cũng sẽ mở ra cơ hội để sinh viên nhanh chóng hội nhập và tìm được việc làm ngay sau khi ra trường.

Ngoài việc trao học bổng cho các em sinh viên trường DLA, Tập đoàn An Nông còn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP.HCM với các nhạc phẩm trữ tình sâu lắng của cố NSƯT Bắc Sơn (cha của Bà Bích Thủy-TGĐ Tập đoàn An Nông) mang âm hưởng quê hương như: Còn thương rau đắng mọc sau hè, Sa mưa giông, Bông bưởi hoa cau,... cùng tiết mục ảo thuật đặc sắc của ảo thuật gia Hoàng Nghiêm...

Một số hình ảnh ghi nhận:

Tiết mục Đôi mắt liêu trai, một sáng tác của cố nhạc sĩ Bắc Sơn dưới sự trình bày của ca sĩ doanh nhân Bích Thủy (con gái cố nhạc sĩ Bắc Sơn) và ca sĩ Nghi Tâm
Diễn viên – Ca sĩ Trí Quang song ca cùng Giảng viên- Sinh viên Trường DLA
Ca sĩ Dương Hồng Loan song ca cùng sinh viên Trường DLA với ca khúc Duyên phận
Ca sĩ Liêu Kỳ- Quán quân Tình ca Bắc Sơn và ca sĩ Như Ý- Á quân Tình ca Bắc Sơn
thể hiện ca khúc Về thăm quê ngoại
Ca sĩ Liêu Kỳ- Quán quân Tình ca Bắc Sơn và ca sĩ Như Ý- Á quân Tình ca Bắc Sơn thể hiện ca khúc Về thăm quê ngoại
Tiết mục ảo thuật đặc sắc của ảo thuật gia Hoàng Nghiêm

Ban Thông tin