Trường DLA kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, chiều ngày 20-11-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018). Dự buổi kỷ niệm có ông Dưởng Quốc Xuân nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Long An-Chủ tịch HĐ Tư vấn Trường DLA; PGS.TS Nguyễn Đăng Dờn-Phó Chủ tịch ĐH KH&ĐT; PGS.TS Đặng Thị Phương Phi- PHT, TS. Đoàn Thị Hồng- PHT, ThS. Huỳnh Văn Xê- PHT và toàn thể CB,GV,NV Trường DLA.

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – PHT gửi lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể CB,GV,NV nhà trường

Tại buổi lễ kỷ niệm, PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – PHT đã gửi lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể CB,GV,NV nhà trường, biểu dương những kết quả mà thầy và trò cùng tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, tích cực sáng tạo, chủ động trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh. Đồng thời, PGS.TS cũng mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục đưa Trường DLA phát triển và lớn mạnh, sánh vai với các trường trong khu vực và trên cả nước.

Ông Dương Quốc Xuân – Chủ tịch Hội đồng tư vấn trao bằng khen của UBND tỉnh LA cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Thay mặt toàn thể CB,GV,NV, ThS Ngô Văn Linh gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Là một trong những CB, GV đồng hành cùng nhà trường trong những ngày đầu thành lập, ThS. Ngô Văn Linh rất tự hào với những thành quả mà nhà trường đạt được trong suốt 11 năm qua; đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc, đóng góp sức mình vào sự nghiệp trồng người.

Các tổ công đoàn đạt giải trong các phần thi tập thể tại buổi kỷ niệm

Cũng nhân lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động, nhằm giúp công đoàn viên gắn bó với nhau hơn trong thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Ban thông tin