Đường tới ngôi sao lần thứ 99 được tổ chức tại Trường DLA

DLA

 

          Thực hiện kế hoạch hoạt động phong trào Đoàn Thanh niên (tháng 3-2015) và thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Đài PT-TH Long An phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức chương trình văn nghệ "Đường tới ngôi sao" lần thứ 99, phiên bản 2015.

          Đường tới ngôi sao là chương trình văn nghệ quen thuộc với khán giả, được phát sóng định kỳ hàng tháng trên kênh truyền hình LA34 của đài PT-TH Long An, với sự tham gia của nhiều ngôi sao, ca sĩ trẻ đang phát triển trên con đường nghệ thuật, các ca sĩ nổi tiếng đến giao lưu với khán giả. Đường tới ngôi sao lần thứ 99 sẽ được tổ chức tại Sân khấu lớn Trường DLA vào lúc 20 giờ ngày thứ 2, 30-3-2015 với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: ca sĩ Châu Khải Phong, ca sĩ-diễn viên Hari Won đến từ Hàn Quốc, Nhóm HKTM và nhiều tiết mục do CB, GV của trường DLA biểu diễn.

ca-si-chau-khai-phong
Ca sĩ Châu Khải Phong
ca-si-dien-vien-hari-won
Ca sĩ - diễn viên Hari Won
 

nhom-hktm
Nhóm HKTM

          Trường DLA hân hoan chào đón toàn thể sinh viên, CB-GV-NV và các khán giả quan tâm đến tham dự chương trình. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả.

 

Ban Thông tin (thực hiện)