Các thông báo

Thông báo: Về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đối với học viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên như sau:

Về việc đảm bảo ANTT, ATGT và PCCN trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và lễ Hội Xuân 2021

Theo thông lệ vào cuối năm, Tết đến Xuân về là dịp để mọi gia đình đoàn tụ, vui xuân, nghỉ ngơi sau một năm lao động, học tập. Thế nhưng, thời điểm này tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông và cháy nổ luôn diễn biến phức tạp nhất là những ngày trước, trong và sau lễ Noel, Tết Dương lịch, Tốt Nguyen đán và các lễ hội đâu xuân tình hình tội phạm, các tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông và cháy nổ có thể xảy ra bất cứ khi nào và cho bất kỳ ai nếu như chứng ta không có ý thức và mất cảnh giác

THÔNG BÁO: Về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2021

Về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2021

Tết Dương lịch hay Tết Tây không còn là ngày lễ quan trọng của riêng các nước phương Tây, mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới và cả đất nước Việt Nam. Ngày Tết Dương lịch được xem như dịp để nghỉ ngơi, chúc mừng và chào đón một năm mới lại đến với những mong muốn một năm thật nhiều điều mới tốt đẹp và may mắn.

Thông báo thay đổi thời gian làm việc và giảng dạy từ học kỳ II năm học 2020 – 2021

Căn cứ vào tình hình thực tiễn, điều kiện làm việc của trường trong giai đoạn mới, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thông báo đến học viên, sinh viên, CB-GV-NV thay đổi thời gian học tập, làm việc như sau:

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo và các biện pháp phòng ngừa

Cảnh báo thông qua mạng xã hội để lừa đảo. Giả vờ kết bạn, kết hôn: Đối tượng lập tài khoản trên mạng xã hội với hình ảnh chân dung lịch lãm, tài chính dồi dào, kết bạn, thậm chí hứa sẽ kết hôn với nạn nhân. Tiếp đó, đối tượng nói sẽ tặng quà, gửi ngoại tệ giá trị cao...

Tri hành đạt nhân