Mùa hè xanh – “điểm hẹn” tuổi trẻ, cống hiến sức trẻ quê hương

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) hiện đang lập danh sách số lượng đoàn viên, sinh viên DLA tham gia Mùa hè xanh tại huyện Mộc hóa, tỉnh Long An. Số lượng: 60 chiến sĩ (15 chiến sĩ/Khoa). Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” được dự kiến thực hiện từ ngày 05/07/2023- 15/07/2023.

Đoàn viên, sinh viên các khóa của Nhà trường mong muốn tham gia, nhanh tay đăng ký về đồng chí Nguyễn Văn Vũ Hảo – UV.BTV Đoàn trường (SĐT: 0969 328 974) trước 11h30 ngày 07/6/2023.

Tham gia hoạt động tình nguyện hè không chỉ giúp đoàn viên, sinh viên Nhà trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong các hoạt động vì cộng đồng; mà còn tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; đây sẽ là những kỷ niệm khó quên và là một phần thanh xuân tươi đẹp của tuổi trẻ!

Bạn đã sẵn sàng hành trang lên đường chinh phục những nhiệm vụ cho mùa hè thêm sôi động và đầy ý nghĩa chưa ?

Đăng ký tham gia ngay thôi, chờ chi …

Đoàn trường