Sinh viên Trường DLA: 2 Ngày 1 Đêm cùng PHAN THIẾT

Với mong muốn giúp sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) được trải nghiệm thực tế các quy trình, hoạt động và sản xuất trong doanh nghiệp; đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cái nhìn thực tế tổng quan về nghề nghiệp mà bản thân theo đuổi cũng như có những trải nghiệm thú vị sau giờ học. Trường DLA tổ chức “Hoạt động tham quan ngoại khóa” năm học 2022-2023 cho toàn thể sinh viên các khóa Nhà trường.

Theo đó, các bạn sẽ được đi đến PHAN THIẾT vào ngày 08/01/2023 (Chủ Nhật)

Giá tour: 1.490.000 đồng /1 sinh viên

Được phục vụ 02 bữa sáng, 02 bữa chính và 01 bữa tiệc Liên hoan

Một số điểm nổi bật chương trình tham quan:

- Tham quan nhà máy Ajinomoto

- Ngắm bình minh, chụp ảnh và chơi trượt cát tại đồi Hồng – Đồi cát bay Mũi Né

- Tắm biển hoặc tham quan Lâu đài rượu vang (tự túc)

- Team Building

- Gala dinner

- Mừng sinh nhật cho các thành viên trùng vào thời điểm đi tour

- Thi hát với nhau, quà đặc biệt dành cho người chiến thắng với giải thưởng “Giọng hát vàng”

- Tiết mục chơi nhạc DJ đầy sôi động

- Game show vui nhộn

- Rút thăm may mắn, quà tặng trao tay với các phần quà cực kỳ hấp dẫn.

PHAN THIẾT được mệnh danh là “Thiên đường miền nhiệt đới đầy quyến rũ với biển xanh - cát trắng - nắng vàng”

Các bạn còn chần chờ chi nữa, đăng ký tham gia ngay tour 2 NGÀY 1 ĐÊM cùng PHAN THIẾT để tự thưởng cho bản thân món quà cuối năm vì những cố gắng trong một năm học vừa qua…

HẠN CUỐI ĐĂNG KÍ VÀ ĐÓNG PHÍ tham gia hoạt động: 16h00 ngày 15/12/2022 (Thứ 5)

Để ĐĂNG KÝ THAM GIA hoặc biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình tham quan, các bạn sinh viên liên hệ thư ký Khoa/GVCN.

HỌC HẾT MÌNH – QUẨY NHIỆT TÌNH nào các bạn sinh viên Trường DLA ơi!!!