Một số hoạt động nổi bật của Công đoàn trường DLA trong thời gian qua

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết và tạo điều kiện cho CB-GV-NV nghỉ dưỡng để chuẩn bị cho năm học mới, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức cho CĐV tham quan du lịch và hỗ trợ cho CĐV có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Tổ chức tham quan nghỉ dưỡng cho CĐV

Tham quan Châu Đốc – Hà Tiên, Hà Tiên là vùng đất còn mang dáng vẻ của làng quê xưa Việt Nam với cuộc sống yên lặng thanh bình, những tạo tác của thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất này với núi cao, hang đá như Hạ Long thu nhỏ. Bên cạnh đó, Châu Đốc cũng nổi bật với nhiều nét tín ngưỡng văn hóa tâm linh của người Việt thu hút du khách đến dâng hương. Ngày đầu tiên của chuyến hành trình, đoàn tham quan đã đến bãi biển Mũi Nai nhìn ngắm xa xa là đảo ngọc Phú Quốc, tham quan Núi Bình San, viếng Lăng Mạc Cửu- người có công khai phá trấn Hà Tiên xưa và tìm hiểu về dòng dõi họ Mạc. Điểm đến tiếp theo của đoàn là Chùa Hang, Hòn Phụ Tử. Hôm sau, mọi người được thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của vùng đất Thất Sơn với ngọn núi Cấm nổi tiếng- nơi được mệnh danh là nóc nhà của Miền Tây Nam bộ, ghé thăm Vương quốc mắm – chợ Tịnh Biên và sau đó tham quan Miếu Bà Chúa Xứ và Lăng Thoại Ngọc Hầu.

Đoàn dừng chân tại Hòn Phụ Tử
Di chuyển đến chùa Hang
Nhiều trò chơi và phần thưởng thú vị trong Gala dinner tại khách sạn

Đến với thành phố biển Vũng Tàu: Vũng Tàu là một thành phố biển có 42 km bờ biển bao quanh, có núi Lớn (núi Tương Kỳ) cao 245 m và núi Nhỏ (núi Tao Phùng) cao 170 m. Trên núi Nhỏ có ngọn hải đăng cao 18 m, chiếu xa tới 30 hải lý và có tuổi đời trên 100 năm, được coi là ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam. Trên núi lớn có Hồ Mây là một hồ nước ngọt lớn và rừng nguyên sinh. Thành phố được bao bọc bởi biển, các cánh rừng nguyên sinh, các ngọn núi cao, ngoài ra còn có sông và nhiều hồ nước lớn giúp khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ ôn hòa, trong thành phố có rất nhiều cây xanh và hoa được trồng ở mọi nơi. Vũng Tàu được củng cố và phát triển để đáp ứng nhu cầu của một thành phố du lịch và nghỉ mát.

Check in Vũng Tàu
“Check in” Vũng Tàu
Tham gia các trò chơi vận động
Sảng khoái tận hưởng biển xanh

Chương trình mái ấm Công đoàn

Bên cạnh các hoạt động trên, CĐCS Trường DLA còn vận động CĐV hỗ trợ CĐV Huỳnh Thị Nga 20.000.000 đồng để góp phần cùng đơn vị tài trợ xây nhà đại đoàn kết cho CĐV Huỳnh Thị Nga.

Đại diện BGH và Công đoàn cơ sở Trường DLA trao 20.000.000 đồng ủng hộ cho CĐV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ ổn định cuộc sống

Ban Thông tin (thực hiện)