Ấn tượng Ngày hội truyền thống khoa Quản trị

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), ngày 29-3-2014 tại sân khấu lớn của Trường DLA tưng bừng tổ chức “Ngày hội truyền thống khoa Quản trị” lần 2. Đây được xem là một trong những hoạt động nổi bật nhất và mang đậm văn hóa của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh (QTKD). Ngày hội năm nay còn vui mừng đón chào các bạn học sinh từ các trường THPT trong tỉnh như: THPT Hùng Vương, THPT Huỳnh Ngọc, THPT Võ Văn Tần, THPT Tân Trụ 2. Tại đây các bạn học sinh đã có những hoạt động vui chơi giải trí đầy ý nghĩa, bên cạnh đó các bạn còn tiếp nhận những thông tin tuyển sinh bổ ích từ Trường DLA. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

ngay-hoi-quan-tri (1)

Công tác chuẩn bị được xem là bước mở đầu thành công cho chiến lược bán hàng của lớp. Chính vì thế các bạn sinh viên tỉ mỉ chuẩn bị cho gian hàng của mình, với mong muốn gian hàng luôn nổi bật và thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng.

ngay-hoi-quan-tri (2)

Những gian hàng được trang trí đẹp mắt

ngay-hoi-quan-tri (3)

ngay-hoi-quan-tri (4)

Đại diện công ty TNHH Jiasin KCN Cầu Tràm, Cần Đước trao tặng học bổng cho sinh viên có tinh thần vượt khó học tốt

ngay-hoi-quan-tri (5)

TS. Lê Đình Viên – Hiệu trưởng Trường DLA phát biểu tại Ngày hội truyền thống khoa Quản trị

ngay-hoi-quan-tri (6)

Các bạn học sinh Trường THPT Võ Văn Tần (Đức Hòa) quan tâm đến những thông tin tuyển sinh của Trường DLA

ngay-hoi-quan-tri (7)

Những thắc mắc về vấn đề tuyển sinh của các bạn học sinh được các tư vấn viên của Trường DLA giải đáp một cách cặn kẽ

ngay-hoi-quan-tri (8)

Được cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác, các bạn học sinh như vững tin hơn vào sự lựa chọn cho tương lai

ngay-hoi-quan-tri (9)

Các gian hàng thu hút đông đảo khách tham quan

ngay-hoi-quan-tri (10)

Sau những giờ học căng thẳng, các bạn học sinh được vui chơi tại các gian hàng của Trường DLA

ngay-hoi-quan-tri (11)

Tiết mục thời trang vui thể hiện sự sáng tạo của sinh viên Trường DLA

ngay-hoi-quan-tri (12)

Song song với những hoạt động của các gian hàng, khu vực trò chơi dân gian chứng kiến những giây phút sôi động của các bạn HSSV

ngay-hoi-quan-tri (13)

Cổ động viên cổ vũ hết mình cho các đội chơi

ngay-hoi-quan-tri

Ngày hội khép lại với những ấn tượng về sự thân thiện của Trường DLA. Hi vọng trong thời gian tới, Trường DLA vẫn tiếp tục mở ra những ngày hội thật ý nghĩa để sinh viên được giao lưu và học hỏi những điều mới.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

Các hoạt động khác