Trò chơi dân gian – đầy bất ngờ và kịch tính

Hòa chung không khí sôi nổi, háo hức của tuổi trẻ và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (25/3/1931-26/3/2016), Tỉnh Đoàn Long An phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các đoàn viên thanh niên đến từ trường: DLA, Cao đẳng sư phạm Long An và Trung học Y tế.

Không quản ngại thời tiết, các bạn đoàn viên thanh niên đã cháy hết mình với các trò chơi vui nhộn nhưng cũng không kém phần thử thách của BTC như trò ăn chuối, xếp ly… qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, vừa học vừa chơi của tuổi trẻ đồng thời phát huy tính tập thể, giúp các đoàn viên tự tin hòa nhập cùng cộng đồng.

Ban Thông tin đã ghi nhận lại nhiều hình ảnh “dễ thương” của các bạn trong thời gian tham gia chơi trò chơi:

Trò chơi ăn chuối, các bạn nam cõng các bạn nữ bị bịt mắt. Trong thời gian chạy về cuối đoạn đường quy định, các bạn nữ phải đút cho các bạn nam ăn hết quả chuối rồi mới được quay về vị trí xuất phát.
Đút các bạn nam ăn chuối
Cổ động viên ủng hộ nhiệt tình cho các đội chơi
Mình khỏe lắm nhé
Ekip hỗ trợ cho các cặp đôi trong trò chơi ăn chuối
Nào ta cùng xếp ly
Cẩn thận nha,  kẻo ngã hết ly là thua đó
Cẩn thận nha, kẻo ngã hết ly là thua đó
Đại diện tỉnh Đoàn Long An và Đoàn Trường DLA trao quà cho các đội chơi xuất sắc> <figcaption class=Đại diện tỉnh Đoàn Long An và Đoàn Trường DLA trao quà cho các đội chơi xuất sắc

Sau khi kết thúc phần trò chơi dân gian, vào lúc 16g30 cùng ngày, tại sân khấu lớn trường DLA diễn ra vòng chung kết Lau Star lần 3 với sự tham gia của các ca sĩ khách mời: nhóm V.Music, ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Lâm Trí Tú… Chào đón tất cả các bạn cùng tham gia!

Hoàng Hiệp