CLB Tiếng Anh tưng bừng tổ chức lễ hội Halloween

Chiều ngày 31-10-2014, CLB Tiếng Anh khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ ngập tràn màu sắc của ngày hội Halloween. Lễ hội đã diễn ra với không khí sôi nổi và hào hứng với những màn hóa trang đặc sắc và đầy sáng tạo của các bạn sinh viên mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái.

tung-bung-le-hoi-haloween-01

Không khí Hallowen tại Trường DLA

Những cô phù thủy xinh xắn và nghịch ngợm tham gia Halooween

Những gương mặt quen thuộc trong truyền thuyết đã được các bạn sinh viên tái hiện một cách sinh động và dí dỏm

Các bạn sinh viên chuẩn bị chu đáo cho các tiết mục hóa trang của mình và mang đến không khí vui tươi cho đêm Hallowen

Bạn Xuân Lộc – 11TA mang đến đêm Halloween những bài hát sôi động

Thật nhiều cảm xúc khi được cùng nhau giao lưu và học hỏi tại Lễ hội Halloween

Và không thể thiếu những phần quà khích lệ tinh thần cho các bạn sinh viên

Các hình ảnh của Halloween có nguồn gốc từ nhiều nguồn, bao gồm cả phong tục tập quán, văn học kinh dị và phim kinh dị cổ điển . Hình ảnh đầu lâu, theo truyền thống của Công giáo, có ý nghĩa như là một sự nhắc nhở về cái chết và tính không bền vững của đời người, từ đó, đầu lâu trở thành hình ảnh thường thấy trong lễ Halloween. Vào dịp này, các ngôi nhà thường được trang trí bằng các biểu tượng có liên quan đến mùa thu như bù nhìn, bí ngô, vỏ ngô với chủ đề chính là về cái chết, quỷ dữ, quái vật thần thoại. Màu sắc chủ đạo là đen và da cam, đôi khi là tím. Trick-or-treat là một phong tục cho trẻ em vào đêm Halloween. Trẻ em trong trang phục Halloween và xách theo một túi đựng kẹo đi từ nhà này sang nhà khác đòi kẹo, đôi khi đòi tiền bạc với câu hỏi: "Trick-or-treat?" (thường dịch là 'cho kẹo hay bị ghẹo' hoặc 'lừa hay lộc'). Những đứa trẻ sẽ nghịch ngợm, chọc phá chủ nhà hoặc tài sản của họ nếu họ không cho kẹo. Trang phục Halloween truyền thống theo mô hình nhân vật siêu nhiên như những con quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy,... Theo thời gian, việc lựa chọn trang phục mở rộng và bao gồm các nhân vật nổi tiếng từ tiểu thuyết, người nổi tiếng, và các nguyên mẫu chung chung như ninja và công chúa. – Theo Internet.

Ban thông tin (thực hiện)

Các hoạt động khác