Trường DLA tổ chức “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” cho các em thiếu nhi

Tối ngày 06-9-2014, tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức Đêm hội trăng rằm đón Trung thu cho các em thiếu nhi và trao quà cho các em là con của CB, GV, NV và các em thiếu nhi trên địa bàn phường Khánh Hậu Tp.Tân An tỉnh Long An.

Đến dự chương trình có TS. Lê Đình Viên- Hiệu trưởng Trường DLA, ThS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc - Phó CT CĐCS Trường DLA, cô Trương Hoàng Khánh Phượng - Phó Trưởng phòng TCHC; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Phượng- PCT UBND phường Khánh Hậu, Đ/c Lê Thị Thu Trâm- BT Đoàn phường Khánh Hậu cùng hơn 100 em thiếu nhi và phụ huynh cùng tham gia trong Đêm hội trăng rằm.

Trong không khí náo nức vui đón Đêm hội trăng rằm, rất nhiều phụ huynh đã đưa con mình từ rất sớm. Đến với đêm hội, các em được tham gia trò chơi, nghe kể chuyện sự tích chú Cuội, được gặp chú Cuội, chị Hằng, nhận nhiều phần quà trung thu ý nghĩa từ Trường DLA đã tạo nên một đêm hội đầy ý nghĩa và màu sắc.

Hàng trăng đôi mắt long lanh, háo hức khi nhận được bánh và đèn, những nụ cười thật tươi khi nhận được quà khoe cho ba mẹ làm cho đên Trung thu thật sự mang nhiều ý nghĩa.

Hình ảnh của Đêm hội trăng rằm:

dem-hoi-trang-ram-2014 (1)

Nhiều phụ huynh đưa con mình đến khá sớm, háo hức chờ đón Đêm hội trăng rằm

dem-hoi-trang-ram-2014 (2)

Gian hàng ẩm thực hoạt động hết công suất phục vụ thức ăn nhẹ, bánh và nước miễn phí cho các em tham gia

dem-hoi-trang-ram-2014 (3)

“Trung thu vui quá”

dem-hoi-trang-ram-2014 (4)

TS. Lê Đình Viên- Hiệu trưởng Trường DLA tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi, chúc các em học thật giỏi và có một mùa Trung thu hạnh phúc cùng gia đình

dem-hoi-trang-ram-2014 (5)

Đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi tham gia Đêm hội Trăng rằm tại Trường DLA

dem-hoi-trang-ram-2014 (6)