Hội thi “Nét đẹp phấn trắng” trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Kỷ niệm 83 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013), Ngày 18-10-2013, trường Đại học Kinh tế Công ngiệp Long An đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp phấn trắng” dành cho các CB, GV, NV nhà trường. Với ba phần thi: thanh lịch, ứng xử và tài năng, các thí sinh đã mang lại nhiều màu sắc vui tươi, dí dỏm cho hội thi. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

hoi-thi-net-dep-phan-trang (1)

PGS.TS Lê Văn Tề - PCT Thường trực HĐKH tặng quà và gửi lời chúc mừng sinh nhật

đến các CB, GV, NV nhà trường có ngày sinh trong tháng 10 và tháng 11

hoi-thi-net-dep-phan-trang (2)

Thí sinh tham gia hội thi đến từ công đoàn thuộc các phòng, ban, khoa, viện khác nhau.

Mỗi người một màu sắc, một nét đẹp riêng đã tạo nên sự phong phú

đa dạng và đầy màu sắc cho hội thi năm nay.

hoi-thi-net-dep-phan-trang (3)

hoi-thi-net-dep-phan-trang (4)

Sự cổ vũ từ phía khán giả, các bạn đồng nghiệp chính

là nguồn động viên lớn nhất cho các thí sinh

Phần thi tài năng của cặp thí sinh Hà Minh Thiện Hảo và Nguyễn Thị Thùy Dương. Phần thi tài năng là phần thi được mong chờ nhất. Mỗi đội lựa chọn cho mình những thể loại khác nhau để dự thi, các đội đã đưa BGK và khán giả từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác.

hoi-thi-net-dep-phan-trang (5)

Lựa chọn chủ đề về Mẹ, cặp thí sinh Trần Minh Cuộc và Nguyễn Thu Thảo đã thể hiện tài năng của mình qua phần thi tài năng cắm hoa. Với thông điệp ý nghĩa, dù những người con ở xa, ở gần, thành đạt hay lầm đường lạc lối thì vòng tay mẹ vẫn ôm trọn, che chở, bảo bọc cho con. Cặp thí sinh SBD 03 đã nhận giải Ấn tương của hội thi.

hoi-thi-net-dep-phan-trang (6)

hoi-thi-net-dep-phan-trang (7)

Giải ba đã thuộc về cặp thí sinh Bùi Thị Hồng Thắm và Nguyễn Đăng Hoàng Duy

với sự thông minh trong cách trả lời ứng xử và sự dí dỏm trong phần thi tài năng.

hoi-thi-net-dep-phan-trang (8)

Bằng sự duyên dáng và giọng hát truyền cảm, cặp thí sinh Lê Thị Thanh Lan và Thái My Ly

đã xuất sắc nhận giải nhì của hội thi.

TS. Lê Thị Kim Yến – PHT trao giải nhất cho đôi thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dương và Hà Minh Thiện Hảo. Dù không phải là những diễn viên chuyên nghiệp, nhưng cặp SBD 01 đã mang đến những bất ngờ thú vị cho BGK và hội thi. Có thể nói rằng, hội thi năm nay đã thành công tốt đẹp, nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh tham gia nhiệt tình và được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Hội thi là cơ hội tạo sự gắn kết giữa các công đoàn và tạo sân chơi cho CB, GV, NV nhà trường.

hoi-thi-net-dep-phan-trang

Ban Thông Tin (Thực hiện)

Các hoạt động khác