Khoa Ngoại ngữ thăm và tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi

Nhằm giúp các em sinh viên biết thông cảm và chia sẻ những khó khăn đối với trẻ em mồ côi, chiều 31-1-2013, Quyền Trưởng Khoa Ngoại ngữ Nguyễn Phúc Diên Ngọc đã cùng với sinh viên khoa đến thăm, tặng quà tết cho trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Long An.

tang-qua-tet-cho-tre-em-mo-coi

Tặng quà tết cho trẻ em mồ côi TTBTXH Long An

Quà Tết cho trẻ em mồ côi chỉ là bộ đồ mới, những chiếc kẹo, cái bánh…nhưng thể hiện tình cảm của các anh chị sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp đối với trẻ em mồ côi. Em Nguyễn Hoàng Vũ (quê Tân Thạnh) vừa thay bộ đồ mới vừa vui mừng báo tin: Tết này con có 2 bộ đồ mới, năm mới con sẽ tiếp tục phấn đấu học giỏi hơn nữa. Hoàn cảnh gia đình của Hoàng Vũ rất thương tâm, cha mẹ em đang chấp hành án tù, mấy anh em như cánh chim non mất tổ. Trung tâm Bảo trợ Xã hội Long An đón Hoàng Vũ từ Tiền Giang về trung tâm nuôi dạy, hiện nay Vũ đang học lớp 1 trường Tiểu học Bình Tâm, học kỳ 1 em là học sinh giỏi.

Cùng giao lưu với sinh viên Khoa Ngoại ngữ còn có các cô, các chú đang sinh sống tại Trung tâm. Những bài hát mừng năm mới, những bao lì xì đỏ…như đang mang mùa xuân đến sớm cho trẻ em mồ côi của Trung tâm Bảo trợ Xã hội Long An.

Được biết dây là lần thứ ba, Khoa Ngoại ngữ đến giao lưu, tặng quà cho trẻ em mồ côi Trung tâm Bảo trợ Xã hội Long An.

Ban Thông Tin (thực hiện)

Các hoạt động khác