Đón tiếp giáo viên các trường THPT

Ngày 25/1 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An vinh dự làm lễ tiếp đón Thầy Tôn Thọ Nuôi – Phó Giám đốc Sở GD&DT Long An, Cô Trương Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Sở GD&DT Long An, các Quý thầy cô Trưởng phòng thuộc Sở GD&DT Long An, Giám đốc trung tâm Đào tạo thường xuyên, Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh Long An đến tham quan trường.

Phát biểu trong buổi lễ Hiệu trưởng nhà Trường TS Lê Đình Viên trước tiên gửi đến các Quý thầy cô đã dành thời gian đến tham quan, tìm hiểu về trường. Sau đó Thầy đã nêu lên tâm tư nguyện vọng của mình khi thành lập Trường là muốn góp một phần nhỏ vào sự nghiệp Giáo dục của đất nước, vì vậy Trường sẽ ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo. Nhân dịp năm mới Thầy kính chúc mọi người sức khỏe, vững vàng trong lập trường, mang tất cả nhiệt huyết đóng góp vì con em chúng ta.

Cũng tại buổi lễ Thầy Tôn Thọ Nuôi - Phó Giám đốc Sở GD&DT Long An đã gửi những lời tri ân đến Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An nói chung và TS Lê Đình Viên nói riêng đã mang tất cả cái TÂM nhằm góp phần thúc đẩy phong trào học tập ở Tỉnh. Đặc biệt, trong những năm nay hòa mình vào sự nghiệp đổi mới và công nghiệp hoá - hiện đại hoá của đất nước, Long An đã từng bước chuyển mình và đang là tỉnh công nghiệp nổi bật. Vì vậy, sự có mặt của trường sẽ đảm bảo cho tỉnh nhà có một nguồn nhân lực dồi dào có trình độ chuyên môn, kỹ thuật chất lượng cao phục vụ cho công cuộc hội nhập Kinh tế - Xã hội cho tỉnh Long An. Sắp đến năm mới Thầy cũng không quên tất cả mọi người có một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè.

Các hoạt động khác