Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm quản trị và điều hành doanh nghiệp

Ngày 26-11-2016, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phối hợp cùng tập đoàn TTC tổ chức Hội thảo chia sẽ kinh nghiệm quản trị và điều hành doanh nghiệp với diễn giả Đặng Văn Thành-Chủ tịch Tập đoàn TTC.

Tham dự hội thảo có PGS. TS Lê Đình Tuấn- PHT, TS. Lê Thị Kim Yến-PHT, TS. Đoàn Thị Hồng-PHT cùng hơn 250 học viên cao học các khóa.

PGS.TS Lê Đình Tuấn phát biểu tại Hội thảo

Xuyên suốt hội thảo, diễn giả Đặng Văn Thành- Chủ tịch tập đoàn TTC có đã mang đến những câu chuyện từ chính quá trình xây dựng và khởi nghiệp tập đoàn TTC, bằng phong cách đĩnh đạc, cách dẫn dắt vấn đề sống động cùng nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi, ông đã mang đến một làn gió mới, không chỉ là những câu chuyện về thương trường mà còn là triết lý sống đối với con người trong xã hội hiện đại. Ông đưa ra những khái quát về quản trị và điều hành doanh nghiệp, bên cạnh đó cũng đề cập đến những nguyên tắc cần thiết để có một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Buổi hội thảo còn phân tích một số vấn đề về quảng cáo cũng như những kinh nghiệm để chủ doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Hội thảo cũng tập trung vào phần đối thoại giữa diễn giả và các học viên. Ông Đặng Văn Thành đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm từ quá trình lập nghiệp, đưa ra những lời khuyên hữu ích từ chính quá trình công tác của ông. Các học viên tỏ ra thích thú và đặt ra khá nhiều những câu hỏi liên quan đến tình hình các ngân hàng, các tiêu chí tuyển dụng nhân viên, cách điều hành một doanh nghiệp một cách hiệu quả, làm thế nào để trở thành một doanh nhân thành đạt,…

Một số hình ảnh tại hội thảo

Cả hội trường chăm chú khi nghe ông Đặng Văn Thành chia sẻ kinh nghiệm
Ông Đặng Văn Thành hào hứng chia sẻ những kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp