Chương trình Bài ca sinh viên 2015 là cuộc thi hát và biểu diễn dành ra cho mọi sinh viên hệ chính quy diễn ra trên phạm vi toàn quốc, với 250 trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tham gia trong thời gian từ 9-1 đến 30-5. Chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tuổi trẻ, tình yêu, truyền thống hào hùng của sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam, chương trình là một sân chơi sáng tạo, điểm hẹn của các tài năng nghệ thuật trong giới học sinh, sinh viên, dưới sự hỗ trợ, tư vấn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Xuất phát từ tình thần muốn đi thi đấu để giao lưu, học hỏi với nhiều cơ sở khác trong khu vực và cả nước để cải thiện và nâng cao chất lượng văn hóa văn nghệ. Với sự đầu tư và phần thể hiện xuất sắc, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã có 2 trong 3 tiết mục nằm trong danh sách 160 tiết mục xuất sắc nhất sẽ đi tiếp vào vòng 2 của chương trình.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng không chỉ về mặt hình ảnh, trang phục, các ca khúc mà Trường DLA lựa chọn để dự thi tại vòng 2 đều rất đa dạng và có cách thể hiện độc đáo. Bạn muốn thưởng thức một chương trình âm nhạc đậm chất sinh viên? Bạn muốn những tài năng của Trường DLA bứt phá để bước vào vòng chung kết?Hãy cùng chung tay bình chọn các 2 tiết mục dự thi của Trường DLA theo 2 cách sau đây:

CÁCH 1: Nhắn tin bình chọn theo cú pháp:

1. Tổ quốc gọi tên mình- Đặng Thành Thái: CHON 1861 – Gửi 8062 (500đ/tin nhắn)

2. Vẽ - Phạm Hoàng Mi: CHON 1191 – Gửi 8062

Mỗi lượt bình chọn qua tin nhắn được tính 1 điểm. Mỗi khán giả được bình chọn tối đa 5 tin/1 tiết mục/1 ngày. Đặc biệt, Bình chọn qua tin nhắn khán giả sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: điện thoại LG Optimus L7, Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab , Ipad Mini,...từ BTC

CÁCH 2: Bình chọn trên website/wapsite Keeng.vn thông qua việc bấm vào nút bình chọn bên dưới bài dự thi:

1. Tổ quốc gọi tên mình – Trình bày: Đặng Thành Thái http://www.keeng.vn/bcsv.php/video/To-Quoc-Goi-Ten-Minh-DH-KTCN-Long-An/F4YG3DGU.html

2. Vẽ -Trình bày Phạm Hoàng Mi http://www.keeng.vn/bcsv.php/video/Ve-DH-KTCN-Long-An/B5VZ9X84.html

(đăng ký tài khoản để được bình chọn bằng cách) Khách hàng Viettel, soạn: Keeng gửi 5005 (0đ), Khách hàng mạng khác, soạn: Keeng gửi 8062 (500đ)

Mỗi khán giả chỉ được bình chọn 1 lần/Video. Mỗi lượt bình chọn trực tuyến được tính 1 điểm.

Thời hạn bình chọn: từ ngày 20/3/2015 đến 23h59 ngày 30/3/2015